Xuất video trong Camtasia chất lượng cao, chuyển file Camtasia sang mp4

7
45Cách xuất video trong Camtasia chất lượng cao, cách chuyển file Camtasia sang mp4 để bạn có thể xem trên các thiết bị khác hoặc chia sẻ lên Youtube, Facebook…
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Xuất video trong Camtasia là bước cuối cùng để bạn có thể xem trên các thiết bị khác, cũng như để chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook… Và trên các phiên bản Camtasia khác nhau, thì cách chuyển file Camtasia sang mp4 hoặc các định dạng video khác sẽ tương tự nhau. Với các phiên bản mới hơn, thì thường sẽ được hỗ trợ xuất video độ phân giải cao hơn. Ví dụ trên phiên bản Camtasia 9, bạn có thể xuất sang video độ phân giải 4K. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Camtasia 9, đây là phiên bản mới nhất hiện tại. Bạn có thể tham khảo cách xuất video trong Camtasia 9 trực tiếp trong video. Hoặc, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Cách xuất video trong Camtasia chất lượng cao
Để video sau khi xuất ra có chất lượng cao, thì đầu vào bạn phải đảm bảo chất lượng cao. Nếu bạn quay video màn hình máy tính, thì tùy theo máy tính của mỗi bạn mà chất lượng video sẽ khác nhau. Nếu màn hình máy tính của bạn có độ phân giải 4K, thì video của bạn sẽ rất rõ nét, và bạn hoàn toàn có thể xuất video trong Camtasia với độ phân giải 4K. Nếu độ phân giải màn hình của bạn ở full HD, thì chất lượng video sau khi xuất ra cũng rất tốt. Tuy nhiên thông thường nhiều màn hình máy tính hiện nay chỉ có độ phân giải HD, và nếu bạn muốn xuất ra độ phân giải full HD thì hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần chọn độ phân giải video là full HD, hoặc cao hơn nếu muốn. Và khi chọn như vậy, video gốc của bạn sẽ nhỏ hơn khung video, và bạn cần điều chỉnh để vừa với khung video. Sau khi video của bạn đã chuẩn bị sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để xuất video trong Camtasia:
Bước 1: Click vào Share trên menu, chọn Local File
Bước 2: Chọn Custom production settings và nhấn Next. Sau đó, bạn chọn định dạng video là mp4 (bạn có thể chọn kiểu khác theo ý muốn, ví dụ avi) và nhấn Next. Sau đó, bạn có thể bỏ tick ở tab Controller mục Produce with Controller, trong tab Size, bạn có thể thay đổi kích thước. Tiếp đến, bạn nhấn Next.
Bước 3: Nếu muốn chèn watermark, bạn tick chuột vào Include watermark và thiết lập, sau đó nhấn Next. Tiếp đến, bạn đặt tên file video sau sau khi xuất, chọn thư mục xuất video và nhấn Finish để xuất video trong Camtasia.
Và chỉ với các thao tác như vậy, bạn đã chuyển file Camtasia sang video với độ phân giải cao tùy theo bạn thiết lập. Tùy theo cấu hình máy và chất lượng của video xuất ra mà thời gian xuất có thể nhanh hay chậm. Nếu bạn có những câu hỏi về phần mềm Camtasia, bạn hãy comment ngay dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Camtasia #PhanMemQuayManHinh

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/phan-mem/

7 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình chuyển file mkv sang mp4 mà nó cứ bị mất đi 1 phần video
    bạn giúp mình sửa lỗi với
    điều này thật sự rất quan trọng với mình

  2. Bạn ơi cho mình hỏi. sau khi mình xuất file ra chỉ còn mỗi tiếng vậy ban. Bạn có chỉnh sửa gì thêm phần audio setting không bạn? mình cảm ơn.

  3. cho e hỏi là để ko có cái chữ nền của ứng dụng trong video xuất ra thì mình phải mua các gói trong cửa hàng của nó hả a . a có thể hướng dẫn e được ko ạ .

  4. Mình đưa flie mp4 fullhd vào camtasia để chỉnh sửa không hiểu sao nó cứ bị giật, đôi lúc hình và tiếng không khớp bạn ạ. Bạn giúp mình sửa lỗi này đc k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here