Xác Minh Website Với Google Seach Console Mới Nhất | Google Webmaster Tool

19
37#hitratv #webmaster #googleseachconsole
Xác Minh Website Với Google Seach Console Mới Nhất 2019 | Google Webmaster Tool
Google Search Console (Trước đây gọi là Google Webmaster Tool) là một công cụ miễn phí từ Google mà bất cứ ai làm website đều phải sử dụng.
✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️
Các công cụ và báo cáo trong Search Console giúp bạn đo lường lưu lượng truy cập từ Tìm kiếm và hiệu suất của trang web, khắc phục vấn đề và tăng thứ hạng website của bạn trên google…
✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️
✅ Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt WP:
►Tel: 0981.385.683
►Website:
►Facebook:
================
Nếu bạn thích video này, hãy Like & Subscribe kênh #HiTraTV để thường xuyên cập nhật những video mới nhất, hay nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi :)) Chúc các bạn thành công !!!

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

19 COMMENTS

 1. ✅ Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt WP: https://youtu.be/NurHRGMf9zo

  ►Tel: 0981.385.683

  ►Website: https://hathanhflora.com/

  ►Facebook: https://www.facebook.com/QuangAnhHiTraTV

  ================

  Nếu bạn thích video này, hãy Like & Subscribe kênh #HiTraTV để thường xuyên cập nhật những video mới nhất, hay nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi :)) Chúc các bạn thành công !!!

 2. Của websites của em kiểm tra URL nó báo không nằm trền google là sao vậy anh. E làm đúng như anh chỉ dẫn mà k được

 3. Cảm ơn anh. Em không phải dân lập trình, xem bao nhiêu hướng dẫn của khá nhiều người về xác minh Google Search, mấy ông toàn nói tải xuống và đưa file xác minh lên thư mục gốc của website, mà em đã biêt cái thư mục nào gốc với ngọn đâu :). May xem xong video của anh, một phát xong ngay.

 4. Google search console bản mới nhất của e k có mục trở về phiên bản cũ thì làm sao a

 5. Cảm ơn anh, rất bổ ích. Mà anh cho em hỏi thêm tý là cứ mỗi bài viết mới là mình phải nhập vào ô Kiểm Tra URL hay sao anh.? Nếu không nhập thì nó có hiện trên gg không anh. Em cảm ơn ! Mong anh phản hồi

 6. cám ơn anh đã hướng dẫn , em muốn đăng ký facebook để liên kết vơi youtube cũng được phải không anh

 7. anh ơi cho e cái link đăng nhập vào wed gallery.dotvndns.vn với, đến đoạn này e không biets vào trang này kiểu gi. e làm video youtube xác minh với google cũng làm tương tự như cái a khai báo cho wessite phải không a, mong a chỉ giúp

 8. Huong dân như không? Xem xong eo hiểu xem gì? Huong dẫn phai co tâm chút chứ, bảo vào trang web nào không bảo tôi chăng biêt vao trang web nao để up load file xac minh lên web cả

 9. Đoạn đầu dễ hiểu. Đến đoạn truy cập Hosting thì ko hiểu gì nữa vì ko biết nó ở đâu?. Xin hỏi thầy Web Blogspot không đăng ký hosting có làm được ko? Cảm ơn thầy.

 10. Thầy cho e hỏi, muốn up file và download file vậy em cần thêm phần mềm gì k thầy. Tại e mới mua máy và k rành về phần này.

 11. Thầy ơi cho em hỏi, cái site map mình khai báo cho GG.
  Khi mình thay đổi thì GG sẽ tự cập nhật hay mình phải khai báo thủ công lại ạ
  Em cảm ơn thầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here