Vòng Quanh Sài Gòn – Vinhome Central Park Flycam | Cảnh Đẹp Sài Gòn

2
38GIẬT MÌNH VÀ CHOÁNG NGỢP VỚI VINHOMES CENTRAL PARK KHU Ở DÀNH CHO NGƯỜI GIÀU | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon travel business.

Từ cầu Sài Gòn nhìn xuống quý vị có thể nhìn thấy khu đô thị bậc nhất sài gòn đó là vinhomes central park. Đây chính là siêu dự án, khu ở của người giàu.

Khi bước vào khu này mình không khỏi choáng ngợp bởi vẻ hoành tráng và đồ sộ, đẳng cấp thuộc hạng bậc nhất Sài Gòn.

Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/bat-dong-san/

2 COMMENTS

  1. Yay hay quá
    Cám ơn kênh gogogo vì làm clip này
    Mik có thể mượn video này đc ko mong bạn trả lời

  2. Với tình trạng xây dựng chen chúc, thiếu quy hoạch thế này nhìn từ trên cao xuống thành phố nát như tương. Đên bao giờ với có một bộ mặt quy củ được. Nhìn thành phố rộng mênh mông quà quy không có chút bài bản nào cả, thật là đau khổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here