Tìm hiểu phần mềm quản lý bất động sản mey crm

0
16

 

 

Bất động sản đang dần nóng lên, nhiều khách hàng quan tâm đến bất động sản và các dự án bất động sản mới. Đó là lý do tại sao quản lý khách hàng và thông tin về các dự án bất động sản gặp phải nhiều khó khăn cho các nhà quản lý tại dây: crm cho bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản

Tích hợp CRM được sinh ra để giải quyết vấn đề trên. Với các chức năng chăm sóc khách hàng, phần mềm MEY CRM sẽ giúp các chuyên gia tư vấn và môi giới bất động sản tăng tỷ lệ đóng cửa khách hàng lên tới 20% – 30%.

Ảnh hưởng của phần mềm CRM trong quản lý bất động sản là gì?

du-an-ha-do-charm-villas-an-khanh-co-quy-mo-xay-dung-lon
Phần mềm quản lý bất động sản

Mặc dù ngành công nghiệp thường liên hệ trực tiếp với khách hàng và gián tiếp, Meey CRM vẫn là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp bất động sản có uy tín. Vì vậy, một

Phần mềm CRM bất động sản

Những chức năng nào cần để phục vụ kinh doanh bất động sản?

Vui lòng tham khảo một vài tính năng dưới đây:

Bảo mật thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý bất động sản Meey CRM giúp tăng năng suất của nhà tư vấn

Quản lý hợp đồng bất động sản dễ dàng

Quản lý sản phẩm bất động sản chính xác

Tiếp thị – Quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Báo cáo nhanh và số liệu thống kê

Phần mềm CRM cho bất động sản cho phép xem các báo cáo theo nhiều tiêu chí. Một số báo cáo chung:

MEEY CRM phần mềm quản lý dự án bất động sản là gì?

Meey CRM giúp các nhà môi giới quản lý thông tin khách hàng chi tiết và khoa học

Ngoài các tính năng quản lý quan hệ khách hàng thông thường như với các ngành công nghiệp khác, Meey CRM cũng cung cấp các giải pháp vượt trội cho các chủ doanh nghiệp bất động sản để giúp họ bán và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Meey CRM giúp lưu trữ thông tin mà khách hàng muốn mua bất động sản một cách chi tiết, tỉ mỉ và khoa học. Người quản lý chỉ cần một vài lần nhấp để có thể cập nhật tất cả thông tin của khách hàng ngay từ cách tiếp cận kinh doanh.

Meey CRM cũng ghi lại thông tin khách hàng chi tiết, giúp các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp cụ thể trong mỗi giai đoạn, ngay cả đối với các khách hàng phức tạp nhất.

Các nhà môi giới bất động sản sẽ không còn phải lo lắng về việc ghi nhớ thông tin của mỗi khách hàng nữa. Cũng không cần sử dụng các hoạt động phức tạp trên các nền tảng phức tạp khác.

Meey CRM giúp các đơn vị kinh doanh bất động sản lưu trữ từng giao dịch với khách hàng

Thông thường, việc lưu trữ thông tin giao dịch được thực hiện ở trên

, rất phức tạp và thường có lỗi tệp, thậm chí các tệp. Đây thực sự là một mối quan tâm lớn.

Meey CRM giúp ghi lại chi tiết về tình trạng giao dịch và bổ nhiệm từng khách hàng. Các doanh nghiệp dễ dàng cung cấp các giải pháp cụ thể trong từng giai đoạn, ngay cả với các khách hàng đòi hỏi nhất. Từ đó, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng lọc khách hàng tiềm năng để ưu tiên chăm sóc.

Phần mềm CRM bất động sản

Cụ thể, Meey CRM hiện được tích hợp

CRM xã hội

Để tăng cường quản lý khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội.

Meey CRM giúp tiết kiệm các giao dịch rõ ràng, đồng thời giúp tìm kiếm dễ dàng hơn. Do đó, ngay cả một nhân viên mới cũng biết khách hàng đang được chăm sóc như thế nào, phải làm gì tiếp theo.

Lưu trữ thông tin khoa học giúp telesales dễ dàng hơn

Đối với các doanh nghiệp bất động sản truyền thống, nhân viên của Telesales sẽ gặp nhiều khó khăn với quản lý truyền thống. Trường hợp gọi điện nhưng không biết nhiều thông tin về khách hàng là điều tồi tệ hơn. Người làm việc thường gặp vấn đề tâm lý tuyệt vời vì họ bị từ chối quá nhiều, họ cũng không hiểu nhu cầucủa khách hàng.

Lưu trữ thông tin khách hàng và thông tin giao dịch chi tiết làm cho Meey CRM luôn là lựa chọn đầu tiên .staff sẽ xem thông tin chi tiết nhất. Họ sẽ ít căng thẳng hơn, bắt đầu dễ dàng hơn và luôn theo dõi khách hàng trong mỗi giao dịch cụ thể. Điều này cũng dẫn đến tỷ lệ thành công cao hơn, mang lạiMột doanh thu lớn hơn cho công ty.

Lưu trữ chi tiết để giúp Meey CRM quản lý khách hàng dễ dàng hơn. Nhân viên bán hàng bất động sản dường như luôn “theo dõi” mọi khách hàng. Họ sẽ cảm thấy được đánh giá cao hơn, quan tâm hơn, giao dịch thành công hơn cho điều đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here