Thủ Thuật Tin Học – Quản Lí Nhiều Tài Khoản Email Với Mozilla Thunderbird

2
35Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây:
Thông tin liên hệ:
Facebook:
Groups Công nghệ Người Khiếm Thị:
Fanpage:
Email: nguyenvietthuong.tth@gmail.com
Skype: nguyen.viet.thuong
Website:

Thân chào bạn,
Trong quá trình chúng ta làm việc, ắt hẳn chúng ta sẽ có nhiều hơn 1 email để phục vụ cho từng công việc khác nhau của mình, và việc mỗi lần check mail trên nhiều tài khoản sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian, chưa kể có thể chúng ta sẽ bị google và các nhà cung cấp dịch vụ mail yêu cầu ta xác nhận danh tính vì đăng nhập và đăng xuất nhiều lần trong thời gian ngắn.
Vậy giải pháp nào giúp ta không bị xác nhận danh tính, tăng tính bảo mật và hơn hết là thuận tiện trong việc quản lí nhiều email cùng một lúc, giúp ta có thể đồng bộ mail trong thời gian thực? Đó chính là sử dụng các công cụ quản lí mail như windows mail, windows livemail, microsoft outlook, mozilla thunderbird…
Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm thế nào để quản lí nhiều tài khoản email với Mozilla thunderbird, vì đây là một phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, nó được rất nhiều người trên thế giới tin dùng, và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo đến vấn đề bản quyền.
Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tôi khám phá bài học ngay thôi nào.

Link download công cụ Mozilla thunderbird:
Xem toàn bộ bài học trong Thủ thuật tin học tại:

Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like, Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa,, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát sóng là bạn nhận được video tiếp theo của tôi.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: nguyenvietthuong.tth@gmail.com, hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#ThuThuatTinHoc

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

2 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn đã xem video. Hãy nhấn like và share video đến nhiều người hơn nữa, nhằm giúp nhiều người khiếm thị hơn biết đến những thủ thuật hữu ích như thế này.
    Thân!!!

  2. anh cho em hỏi, muốn tạo nhiều danh sách phát và đưa video vào danh sách phát đó thì làm như thế nào, anh làm video hướng dẫn giúp em với, em làm youtube mấy tháng rồi nhưng chưa mò ra cái đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here