Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Gardenia – Nội thất Avalo

0
37..Avalo.. Căn hộ đặc biệt này được thiết kế cho một gia chủ có tính cách đặc biệt. Anh thích một không gian sống lạ mắt, mạnh mẽ nhưng thật gần gũi với cây xanh. Tuy diện tích căn hộ không to, nhưng mong muốn phải đạt được của anh là rất rõ ràng rành mạch.

Với tình yêu cây xanh bao là. Tuy ở căn hộ chung cư ở một dự án có ban quản lý rất nguyên tắc như Vinhomes, nhưng gia chủ vẫn mong muốn căn hộ phải gần gũi với Cây xanh. Khi các giải pháp nới rộng ban công tuy là vào trong nhà cũng không được đáp ứng bởi tòa nhà. Đây là một sự hy sinh táo bạo của gia chủ, bơi thường thì chủ nhà chỉ muốn ngược lại. Là biến ban công thành phòng ở. Thì ở đây, gia chủ đặc biệt này lại muốn biến phòng ở thành ban công để trồng thêm nhiều cây xanh. Đáng tiếc điều ấy không được đáp ứng ở một dự án có quán lý tốt.

Để tỏa mãn mong muốn ấy của gia chủ. Kiến trúc sư đã đưa một giải pháp tinh tế và nhẹ nhàng trong căn hộ nhỏ xinh này. Để khi ngồi trong nhà, gia chủ luôn có cảm giác đang ngồi ngoài vườn. Đấy là các mảng ốp gỗ tự nhiên được ốp ở ban công, được xuyên chéo vào trong nhà. Với chất liệu và hình thức nan như một điểm nhấn này, người xem sẽ có cảm giác trong và ngoài như hòa làm một. Xóa mờ ranh giới của cửa kính ban công.

(Tham khảo bài viết đầy đủ:

Căn hộ chung cư được thiết kế và Thi công tổng thể bởi Nội thất AVALO.

Thông tin chi tiết:
– Kiến Trúc Sư Chủ Trì: Lê Quang Thạch
– Kiến Trúc Sư Thiết Kế: Lê Quang Thạch
– Địa Điểm: Vinhomes Gardenia
– Phong Cách: Đương Đại
– Diện Tích: 80m2
– Thiết Kế Phí: 50tr
– Phí Thi Công: 780tr
– Thầu Phụ: Gỗ CN An Cường, Bàn Thờ Anamo, Đèn TTD, Phụ Kiện Hafele, Gạch Vietceramic, Rèm Sebeno, Sofa Avalo, Ổ Cắm Simon, Thiết Bị Vệ Sinh Toto, Sàn Gỗ Inovar, V.V…
– Nhiếp Ảnh Gia: Thachday
– Chi tiết bài viết:
– Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Nội Thất AVALO
– Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
– Hotline: 0986 888 173
– Điện thoại: 04 66 800 006
– Email: avalo@avalo.com.vn
– Website:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/kien-truc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here