Tập 5 – Sự Cân Bằng Hoàn Hảo – KTS Phạm Thanh Huy – Teak House

38
41Tập 5 – Sự Cân Bằng Hoàn Hảo -TEAK HOUSE – KTS Phạm Thanh Huy

KTS Phạm Thanh Huy đã từng có thời gian làm việc tại Đan Mạch & Nhật Bản, nên hai nền văn hóa – kiến trúc này ảnh hưởng rõ rệt lên các thiết kế của anh. Anh thường tự nhận mình là “Kiến trúc sư – Thợ mộc”.

Teak House – ngôi nhà tìm kiếm cái đẹp trong sự giao thoa giữa văn hóa và môi trường, khí hậu – là một dự án tâm đắc của KS Phạm Thanh Huy. Anh đã tìm hiểu rất kỹ căn nhà này trước khi thiết kế, thậm chí đến ở để hiểu cảm giác, hiện trạng & những nhu cầu của người dùng.

Căn biệt thự nằm bên sườn của đồi thông trong khu nghỉ dưỡng được chủ nhà cải tạo để trở thành một nơi giúp họ trốn khỏi những ồn ào nào nhiệt của thành phố. Tường ốp gỗ, sẫm màu với đá ốp thô đem tới một cảm nhận thân thiện, ấm áp gần gũi với thiên nhiên.
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 5 Sự cân bằng hoàn hảo để thấy sự hòa hợp giữa yếu tố hiện trạng, hình thức kiến trúc, và công năng sử dụng, một dấu ấn của KTS Phạm Thanh Huy và cộng sự trong việc tìm tòi phong cách mới trên đất Bắc.

*Thông tin về series phim SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO:
Series phim tài liệu Kiến Trúc phát sóng vào 20h30 thứ 6 hàng tuần trên

Kênh phân phối:
Youtube:
Facebook:
Web:
-Youtube:

Đơn vị sản xuất: Thương hiệu đá thạch anh Vicostone

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/kien-truc/

38 COMMENTS

  1. Xin chào các anh/chị, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về công trình, cảm ơn đã ủng hộ series Sự cân bằng hoàn hảo do Vicostone đồng hành. Để cập nhật thêm các nội dung hay về kiến trúc cũng như thông tin liên lạc, các anh/chị vui lòng inbox Facebook này nhé! https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao/

  2. KTS có chia sẻ thiết kế của căn này không ạ? Em muốn tham khảo để học hỏi

  3. Nhà nhìn chỉ thấy gỗ với đá là đã ưng rồi, chắc ở sẽ mát mẻ về hè, ấm áp về đông lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here