Quy hoạch xây dựng Khu vực Hồ Thành, Thành phố Thanh Hoá

15
38Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
Khu vực Hồ Thành nằm ở trung tâm thành phố Thanh Hóa, có nhiều giá trị về văn hóa, lịch sử và kinh tế, chính trị. Để phát huy giá trị đó, UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở Xây dựng nghiên cứu lập quy hoạch khu vực này và đã phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu vực Hồ Thành, Thành phố Thanh Hoá với tính chất là trung tâm hành chính, chính trị, văn hoá, thương mại, dịch vụ cấp tỉnh; là khu dân cư cao cấp thuộc nội thành thành phố Thanh Hoá.
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

15 COMMENTS

  1. Làm một ho thật dông va sâu sau này làm hơi tho cho thành phố không sau này thành phố không có ho xe ngọt

  2. Thành Phố Thanh Hóa nên có đề án phát triển 1 khu khố đi bộ. Chứ TP phát triển như vậy. Đến 5 năm nữa thì nó cấp bách quá

  3. Quy hoạch này vẫn chỉ để đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư, chứ chưa phải tổng thể cho bộ mặt Thành phố, vì sao không quy hoạch khu dân cư mặt đường dương đình nghệ cho nó tổng thể mà để nguyên lụp xụp như vậy.

  4. Quy hoạch không có công viên quanh hồ thành (cũ) + 1 khu vui chơi thể dục ngoài trời (trừ đường Triệu Quốc Đạt). Khu vực hồ thành cũ chia lô hơi nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here