Ổ cứng chép nhạc lossless, Hi-Res, DSD được RIP chuẩn Bit Perfect 1:1 từ đĩa Gốc.

14
40#Musicserver #Jriver #llossless #dsd #daclossless

-Xin kinh chào quý vị và các bạn Audiophile đam mê nhạc số. Hôm nay Vinhstudio giới thiệu tới quý vị và các bạn nội dung 1 ổ cứng chứa nhạc Lossless và DSD do Vinhstudio trực tiếp RIP từ những đĩa CD gốc, những CD hay và nổi tiếng trong kho tàng âm nhạc việt nam và thế giới.

– Tất cả các Album nhạc số có trong ổ cứng được biên soạn rất tỷ mỉ, được kiểm soát chất lượng bằng phần mềm đáng tin cậy, với việc biên soạn Metatag tỉ mỉ cho mỗi file nhạc sẽ có đủ tối thiểu 10 thông số cơ bản của 1 file nhạc số như: Tên bài, tên ca sỹ, tên nhạc sỹ, tên Album, năm sản xuất, số thứ tự bài hát, thể loại bài hát và đặc biệt là ảnh Cover bìa nhận dạng Album CD.

– Những Album RIP từ CD sẽ có định dạng WAV, những SACD sẽ có định dạng DSF và ISO, những Album Hi Res Master Studio sẽ có định dạng Flac 24bit hoặc 32bit với các tần số lấy mấu 192K đến 384K.

– Tất cả các Album có trong ổ cứng được phân chia theo từng Folder ứng với các thể loại âm nhạc khác nhau nên người chơi nhạc số sẽ rất dễ dàng tìm kiếm những Album theo thể loại mình yêu thích, hoặc nếu người chơi nhạc số sử dụng phần mềm chuyên nghiệp Musicserver để quản lý thư viện nhạc thì việc tìm kiếm sẽ vô cùng đơn giản qua sự hỗ trợ của Metatag có sẵn trong các File, các Album.

– Những hình ảnh của các CD Album mà Vinhstudio đang giới thiệu đến quý vị và các bạn là được sử dụng trên phần mềm Jriver, đây là phần mềm Musicsever theo kinh nghiệm của Vinhstudio là hoàn hảo nhất ở nhiều tiêu chí, đó là phần mềm chơi nhạc theo phương thức Bit Perfect không can thiệp vào file nhạc, không sử dụng kỹ thuật DSP để căn chỉnh lại nội dung File nhạc, đây là phương thức phát nhạc mà nhiều người chơi nhạc yêu thích nhất,

– Tiếp theo là giá của nó cũng không quá đắt chỉ khoảng 60 USD so với phần mềm Roonlabs là 500 USD, ngoài ra phần mềm này còn có các bản phá mã nên cũng rất hợp lý cho người chơi nhạc chưa muốn đầu tư chơi phần mềm trả tiền,

– Giao diện của phần mềm Jriver được quản lý rất tiện lợi, có đủ App để cài trên máy tính bảng, Ipad hay trên các điện thoại thong minh để nhằm biến chiếc Ipad hay điện thoại thành chiếc điều khiển từ xa thông minh để chọn nhạc.

-Vinhstudio nhận cài đặt thiết lập hoàn thiện các phần mềm Musicsever chơi nhạc số , cung cấp nội dung âm nhạc với các ổ cứng mọi dung lượng 2TB, 3TB xin quý vị và các bạn liên hệ với Mr. Vinh ĐT 0936 999 663.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/phan-mem/

14 COMMENTS

 1. Để mua ổ cứng chép nhạc gói 1TB, 2TB, 3TB và 4TB xin quý khách gọi cho Mr. Vinh 0936999663 để hỏi giá và thỏa thuận mua hàng.
  ==========================================================================================================
  – VINHSTUDIO Thế giới Nhạc số chất lượng cao được RIP trực tiếp từ đĩa CD gốc .
  – Quý vị và các bạn có nhu cầu mua ổ cứng chép nhạc dung lượng từ 1TB đến 4TB xin liên hệ với Mr. Vinh số điện thoại 0936999663 .
  – Website: https://phimhd1080.com/danh-muc-dac–music-server.html
  – CHUYÊN GIA NHẠC SỐ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM NHẬN XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHƠI NHẠC SỐ, NHẠC LOSSLESS, NHẠC DSD, NHẠC HI RES BẰNG MÁY TÍNH CHUYÊN DỤNG FANLESS CHO CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TINH KHIẾT, TỐT NHẤT.
  ==========================================================================================================
  – Nhận thiết lập máy tính PC Fanless chơi nhạc số qua cổng USB-DAC với các loại DAC, CD Player, Ampli, Pre. Ampli

  – Nhận cung cấp ổ cứng chép nhạc số với các chương trình được RIP từ CD gốc đảm bảo chất lượng tốt nhất VN

  – Các Album nhạc đủ các định dạng như DSD, Hi Res 24/32 Bit, WAV. được biên soạn chuẩn Metatag quốc tế
  ==========================================================================================================
  Mời quý vị và các bạn ghé thăm Website chuyên kinh doanh thiết bị âm thanh, thiết bị giải mã âm thanh DAC của Vinhstudio:
  https://phimhd1080.com/danh-muc-dac–music-server.html

 2. Dịch bệnh thế này ngồi nhà thưởng thức được bao nhiêu CD hay trong ổ cứng thật là thú vị

 3. Tải nhạc miễn phí của Vinh mãi, giờ mới có dịp lấy ổ 3T. Ổ cứng nhìn tin cậy, cách sắp xếp các thư mục rất hợp lý, và hơn cả là chất lượng các file nhạc tuyệt lắm Vinh ạ. Cảm ơn nhiều.

 4. Để sở hữu ổ cứng Full nhạc số chất lượng tốt nhất xin gọi đến Mr. Vinh ĐT 0936999663 Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm!!!
  Website của Vinhstudio https://phimhd1080.com/danh-muc-dac–music-server.html chuyên kinh doanh các loại giải mã âm thanh DAC hàng chính hãng , dịch vụ service cài đặt phần mềm Musicserver cho máy tính đỉnh nhất hiện nay tại Việt Nam .

 5. rất cảm ơn vinhstudio đã bán cho tôi 1 ổ cứng với những chương trình tôi yêu thích, đánh giá chất lượng rất tốt, tôi sử dụng volumio hiện thị đĩa cd nhạc hoàn hảo. cảm ơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here