Nữ kỹ sư xây dựng đẹp mê ly mà phải đi đổ bê tông sàn I construction 4.0

37
33#đổbêtôngsàn #xâydựng #construction
Nữ kỹ sư xây dựng đẹp mê ly mà phải đi đổ bê tông sàn I construction 4.0.Mình đăng ký tham dự cuộc thi triệu lượt xem của Yeah1. Views tăng thêm (tối thiểu): 799.000 (Chỉ tính trong tháng 10). Giải thưởng:
01 IPHONE XS MAX 64GB: kênh có lượt Views cao nhất trong bảng khi kết thúc cuộc thi.
02 SAMSUNG GALAXY NOTE 9: 2 kênh có lượt Views cao kế tiếp trong bảng khi kết thúc cuộc thi. Mong các bạn ủng hộ mình bằng cách xem thêm các video khác trong kênh, “Like”, “Share” và comment để mình biết. Cảm ơn bạn đã xem video. Vui lòng đăng ký để tránh thiếu bất kỳ trải nghiệm tuyệt vời nào. Tất cả các video được chia sẻ bởi kênh xây dựng 4.0 là kiến thức hữu ích về ứng dụng công việc, kinh nghiệm xây dựng, phần mềm xây dựng, xây dựng nhà. Không chỉ học hỏi từ tốt nhất mà còn học hỏi từ thất bại. Mong các bạn ủng hộ mình.
Thank you for your watching the video. Please register to avoid missing any great experience. All video is shared by the construction 4.0 channel that is useful knowledge of work application, construction experience, guide building software, home construction. Not only learning from the best but also learning from the failure. would you like to to support me by click “LIKE”, “SHARE” and “SUBSCRIBE” my channel. And also keep connect with me via:
My personal phone: +84-982655732.
Facebook:
Google+:
Tweeter:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

37 COMMENTS

  1. Lượt xem của kênh đã được 282,644. Các bạn chia sẻ thêm giúp kênh nha. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ kênh bằng cách xem thêm các video khác trong kênh, "Like", "Share" và comment để views tăng thêm (tối thiểu): 799.000 (Chỉ tính trong tháng 10) để đạt giải thưởng từ Yeah1 network. Chi tiết xem thêm ở phần mô tả ạ.

  2. Thân phụ nữ đi làm việc đàn ông nặng nhọc đã khổ lắm rồi, ông còn bày đặt quay người ta vậy ông?

  3. Ăn mặc vậy mà cũng đi làm công trình ,nói thật nhìn cái mặt hãm tài gần chết chứ đẹp cái nỗi gì

  4. AI AI CŨNG BIẾT ĐƯỢC LÀ MỘT KHI ĐI VÀO MỘT CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG THÌ BẮT BUỘC PHẢI ĐỘI NÓN BẢO HIỂM ĐỂ ĐỀ PHÒNG NHỮNG SỰ CỐ CÓ THỂ XẢY RA. NỮ KỸ SƯ NÀY ĐÃ PHẠM MỘT SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG

  5. Đừng nhầm giữa kỹ sư có ăn học với vợ cai thau hoặc là con đàn bà tổ trưởng đi nhận đổ bê tông khoán

  6. Ko có gì ngạc nhien. Ăn là phải làm thế Chúng m cứ gái xinh rồi sếp no sếp kia là ko phải làm những việc thế này à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here