Những điều về cung Thiên Bình – chưa hẳn người trong cuộc đã rõ!

0
45

Bạn thường biết đến Thiên Bình là những người thông minh, tốt bụng và tình cảm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này còn rất nhiều thú vị. Hãy khám phá những điều về cung thiên bình mà MeeyLand mách bạn dưới đây!

Những điều về cung Thiên Bình cho người sinh từ 23/9 đến 23/10

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh của phương Tây. Những người thuộc cung này sinh từ 23/9 – 23/10. Dưới đây là những điều về cung Thiên Bình mà chưa hẳn các bạn đã nắm rõ.

Luôn hướng tới sự hòa thuận trong mọi mối quan hệ

Thiên Bình vốn bản tính là người thông minh. Họ làm mọi việc một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đây còn là những người vô cùng tốt tính. Thiên Bình sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có cơ hội. Họ luôn coi trọng mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

thien-binh-luon-huong-toi-su-hoa-thuan-trong-moi-moi-quan-he-xung-quanh
Thiên Bình luôn hướng tới sự hòa thuận trong mọi mối quan hệ xung quanh

Đây là cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao tốt. Thiên Bình có thể bao quát mọi vấn đề và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. 

Người thuộc cung Thiên Bình có nội tâm phong phú. Họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.  Bởi thế, trong cuộc sống, họ luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng. 

Là người luôn chủ động trong cuộc sống

Khác với một số cung hoàng đạo khác, Thiên Bình luôn là người chủ động. Họ luôn dành thời gian để tìm hiểu vấn đề, hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Nhất là nam Thiên Bình, họ sẽ không thỏa mãn nếu mục tiêu của mình chưa thành công. Dù trong công việc, gia đình hay chuyện tình cảm, Thiên Bình luôn mong muốn hướng tới sự toàn diện.

Những điều về cung Thiên Bình – thách thức sẽ phải đối mặt là gì?

Về cơ bản, Thiên Bình là mẫu người chuẩn mực về mọi tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thấy cô đơn, lạc lõng với chính bản thân mình. Những điều về cung Thiên Bình ai cũng biết là họ sẽ yêu hết mình. Nhưng, họ cũng tỉnh táo để nhận ra tình yêu thôi là chưa đủ. Cần phải ý thức được rằng, mỗi mối quan hệ sẽ đem đến cho cuộc sống những hương vị khác nhau.

nhung-nguoi-thuoc-cung-thien-binh-yeu-het-minh-nhung-cung-tinh-tao-voi-cac-moi-quan-he
Những người thuộc cung Thiên Bình yêu hết mình nhưng cũng tỉnh táo với các mối quan hệ

Nhiều lúc, Thiên Bình quá thực dụng. Họ có thể sẵn sàng hủy bỏ những mối quan hệ chẳng đi đến đâu để tập trung cho tương lai. Mặc dù có trái tim ấm nóng nhưng đôi khi lại rất lạnh lùng.

Xuất hiện đầy tự tin trước mặt người khác, ít tai biết rằng, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất yếu đuối. Hãy dành thời gian tìm hiểu về bản thân để biết mình muốn gì, cần gì. Hiểu được bản chất của vấn đề để tìm ra phương hướng giải quyết cụ thể nhất.

Cung Thiên Bình hợp hướng nào?

Tìm được hướng phù hợp sẽ giúp Thiên Bình thuận lợi hơn trong cuộc sống. Trong việc xuất hành hay xây sửa nhà của cũng thuận lợi, bình an hơn.

cung-thien-binh-thich-hop-voi-huong-dong-nam-ky-huong-tay
Cung Thiên Bình thích hợp với hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây

Theo những người chuyên nghiên cứu về chiêm tinh học, cung Thiên Bình thích hợp với hướng Đông Nam. Năm mới, bạn nên xuất hành hướng này để có nhiều may mắn, tài lộc.

Nếu xây nhà, cũng nên chọn hướng Đông Nam để thi công. Đây được coi là hướng tốt, mang đến nhiều tài lộc, đón may mắn và bình an.

Cung Thiên Bình cũng rất kỵ hướng Tây. Nếu xuất hành, cần tránh hướng này để hạn chế rủi ro.

Trên đây là những điều về cung Thiên Bình meey land mách bạn. Hy vọng, với bài viết này, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ tìm được ưu điểm – nhược điểm của mình. Từ đó, có phương án phát huy cho phù hợp nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here