Máy giặt Panasonic: giặt nước nóng, giặt nhanh 49 phút (NA-128VX6LV2) | Điện máy XANH

38
39



Máy giặt Panasonic Inverter NA-128VX6LV2 có khối lượng giặt 8 ký, dành cho gia đình từ 3-5 người. Thiết kế hiện đại, màu xám sang trọng, bảng điều khiển đèn LED chi tiết. Máy hỗ trợ các chế độ giặt tiên tiến như giặt nước nóng 90 độ, giặt nhanh 49 phút, StainMaster+ làm sạch nhiều loại vết bẩn bằng nước ấm 40 độ.

Máy giặt Panasonic NA-128VX6LV2:

💡 Hệ thống Active Foam: bọt mịn, thẩm thấu sâu, đánh tan vết bẩn
💡 Active Speed Wash: giặt nhanh 49 phút
💡 StainMaster+: giặt các loại vết bẩn cứng đầu bằng nước ấm
💡 Hygiene: giặt nước nóng 60-90 độ C
💡 Inverter: máy chạy êm, tiết kiệm năng lượng

💰 Xem chi tiết sản phẩm, giá bán và đặt hàng tại:

❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn:
👉

📚 Xem thêm các chuyên mục khác:

👉 Vào bếp cùng Điện máy XANH:
👉 Bạn muốn biết mẹo hay:
👉 Bạn muốn xem Tivi:
👉 Bạn muốn xem tủ lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy lạnh:
👉 Bạn muốn xem máy giặt:
👉 Bạn muốn xem gia dụng:

➖➖➖➖➖

Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:

🖥 Website:
📱 Fanpage:
📞 Tổng đài: 1800 1061

🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video Máy giặt Panasonic: giặt nước nóng, giặt nhanh 49 phút. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy XANH nhé!

#DienMayXanh #MayGiat #Panasonic

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/cong-nghe/

38 COMMENTS

  1. Máy giặt Panasonic Inverter 8 Kg NA-128VX6LV2 đang có mặt tại Điện máy XANH với giá 13.390.000 nha các anh chị em, các bạn. Xem thêm chi tiết kỹ thuật tại đây:
    https://www.dienmayxanh.com/may-giat/panasonic-na-128vx6lv2

  2. Trong máy giặt có giặt nước nóng và không có giặt nước nóng có khác nhau gì ko ạ ví dụ như bình làm nóng nước ạ

  3. Máy giặt này khó chịu vl, k có chế độ vắt riêng, đang giặt thì tự dừng k hiểu lí do , xả thì k xả đc , phần xả k xuống đc máy , giặt 10 lần ấn xả mà ô xả vẫn nguyên .

  4. Chế độ vắt sử dụng sao vậy? Nhà m mới mua hôm trước, đồ m giặt tay xong muốn cho vào vắt thử mãi chưa đc

  5. Bạn có biết thương hiệu máy giặt candy là của nước nào không vậy mình mới mua nhưng mà thấy lo quá

  6. ống cấp nước cho máy giặt thì 1 đường ống nước Lạnh với 1 đường ống nước nóng, hay sao vậy DMX?

  7. Do máy giặc chế độ nước nóng ..nên nó cần lớp chân không cách nhiệt ( không khí cách nhiệt tốt nhất ) đó là lí do hai lớp kiến ..( khoảnh trống là chân không )

  8. mình góp ý xíu nha, đa phần người dùng sử dụng lồng ngang đều để dưới đất, ít có ai có bục cao như trong clip. nên đa phần lấy đồ đều phải ngồi hoặc khom nha.

  9. Lâu rồi mới được nhìn thấy nụ cười khuôn miệng duyên đáng của Thu Hà 💕💕💕💕❤️❤️❤️

  10. Mình không quan tâm đến cái máy giặt vì mình có rồi. Điều mình quan tâm nhất lúc này là người ngồi bên chiếc máy giặt ý😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here