LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VICICO

0
34Tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VICICO xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý cổ đông và Đối tác đã hiện diện, chung vui “Lễ Kỷ niệm 2 năm hình thành và phát triển VICICO”. Điều này là minh chứng sinh động cho chặng đường 2 năm gắn bó, đồng hành và cũng là mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của Công ty.
Với định hướng rõ ràng, mang tính chiến lược của ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm, năng động, nhiệt tình và sáng tạo của đội ngũ, VICICO tin tưởng rằng trong tương lai không xa sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Xây dựng dân dụng, Hạ tầng cơ sở và là đối tác tin cậy của Quý khách. Chính vì vậy, VICICO hy vọng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với cộng đồng Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác để tiếp tục con đường liên kết cùng phát triển, thịnh vượng.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VICICO kính chúc Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và Đối tác một năm mới An khang, Thịnh vượng và gặt hái được nhiều Thành công.
Trân trọng ./.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here