Kiến trúc sư VÕ TRỌNG NGHĨA người khơi nguồn kiến trúc hiện đại Việt Nam

0
39Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa sinh năm 1976, tốt nghiệp thủ khoa Học viện Kỹ thuật Nagoya (Nhật Bản) năm 2002, nhận bằng thạc sĩ hạng ưu của Đại học Tokyo năm 2004.

Với nhiều thành tích ấn tượng tại các sân chơi dành cho giới kiến trúc sư trên khắp thế giới, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đang dần khẳng định vị thế của kiến trúc Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Những công trình độc đáo của người có cái tên đã nổi đình nổi đám trong giới kiến trúc này được tập hợp trong quyển “Vo Trong Nghia Architects” được xuất bản tháng 1/2015, do Nhà xuất bản Thế Giới ấn hành.

Cũng trong năm 2014, Kênh truyền hình CNN quyết định đưa kiến trúc sư Việt Nam Võ Trọng Nghĩa vào danh sách Kiến trúc sư tiêu biểu năm 2014, để giới thiệu trong chuyên mục “Ones to Watch” vào tháng 1/2015.

“Ones to Watch” là một chương trình của CNN nhằm vinh danh những tài năng, tên tuổi lớn trong thế giới văn hóa, nghệ thuật.

⌨ CHƯƠNG TRÌNH HOT NHẤT:
————————-
❂ Doanh nhân thành đạt:

❂ Sinh ra từ làng 2015:

❂ Khởi nghiệp 2015:

❂ Câu chuyện làm giàu:

⌨THÔNG TIN CHANNEL:
————————
Những câu chuyện thành công. Cho dù có thất bại, bạn vẫn có thể tìm thấy thành công nếu bạn chăm chỉ làm việc, lên kế hoạch tốt và không chịu từ bỏ. Những câu chuyện thành công trong khởi nghiệp, những chia sẻ từ những người nổi tiếng. Họ đã khởi nghiệp, họ đã kinh doanh như thế nào?

✎ Đăng ký channel cập nhật video:

Chúc các bạn ngày vui vẻ!

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/kien-truc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here