Hướng dẫn trả lời comment , ib bằng phần mềm Pancake ( pages.fm ) 2018

2
40Bộ câu trả lời pancake mình đang sử dụng
Câu 1 :
Chào #{FIRST_NAME}! Bạn vui lòng cho shop sdt nha, vì số lượng khách khá đông nên shop chat inbox không kịp ạ, vì vậy mong bạn thông cảm cho shop sdt để shop gọi điện thoại nói chuyện cho tiện nhé!
Câu 2 :
Chào #{FULL_NAME} sản phẩm của shop không phải phù hợp với tất cả mọi người nên #{FULL_NAME} có mong muốn điều trị dứt điểm thì vui lòng cho shop SĐT để chuyên gia Da bên shop tư vấn giúp #{FULL_NAME} liệu trình điều trị tốt nhất bên shop ah! Cảm ơn #{FULL_NAME} ạ
Câu 3 :
#{FULL_NAME} ơi! Để hỗ trợ #{FULL_NAME} sử dụng sản phẩm đúng liệu trình và trị dứt điểm trong thời gian sớm nhất. #{FULL_NAME}vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI sẽ có chuyên viên Liên hệ tư vấn riêng cho #{FULL_NAME} nhé.
Câu 4 :
Xin lỗi em chỉ là admin page nên em không biết gì về giá nên #{FULL_NAME} vui lòng cho em SĐT để em chuyển về bộ phận tư vấn cho #{FULL_NAME} về liệu trình thích hợp với mình, Chương trình KM cũng như về giá #{FULL_NAME} nhé !
Câu 5 :
Chào #{FULL_NAME}.Các chuyên viên họ chỉ cần 2-3p thôi không làm phiền #{FULL_NAME} lâu đâu ạ. Sau khi họ tìm hiểu rõ tình trạng hiện nay của #{FULL_NAME}, họ sẽ tư vấn một liệu trình phù hợp với cơ địa #{FULL_NAME} nhất rồi khi đó mình hãy Tự Quyết Định có nên mua hay không #{FULL_NAME} nhé ! Mình được tư vấn miễn phí đâu có mất gì đâu đúng không ạ.#{FULL_NAME} cho shop số điện thoại nhé !
Câu 6 :
Cám ơn #{FULL_NAME} đã để lại số điện thoại.Em sẽ nhờ chuyên viên tư vấn tốt nhất gọi điện thoại hỗ trợ cho #{FULL_NAME} nha ! Nếu có gì thắc mắc hay không hài lòng cứ góp ý vơi Em nhé ! Sản phẩm rất tốt nên em mong #{FULL_NAME} sẽ là người cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời của nó.Chúc #{FULL_NAME} luôn vui khỏe !

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/cong-nghe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here