Hướng Dẫn Dùng mkvToolNix GUI

0
45Link:
Hướng dẫn tắt âm thanh ( thuyết minh) file mkv
Ngoài ra, MKVToolnix có thể ráp nối những file MKV bị chia nhỏ nhờ tính năng tự động nối file. Đặc biệt, bạn có thể ngay lập tức mở được các file MKV cũng như file phụ đề đi kèm một cách đơn giản.

Hơn nữa, MKVToolnix cho phép bạn tùy chỉnh và quản lí lên các file MKV đã được cắt hoặc nối một cách hiệu quả như: đổi tên file, gắn tag, chọn ngôn ngữ…Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xác định và định vi file tránh tình trạng bị thất lạc file.

Tuy MKVToolnix được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn nhưng khả năng làm việc lại vô cùng hiệu quả. Chương trình có thể xử lí trên dung lượng file MKV lớn lên đến 12GB chỉ trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.

MKVToolnix giúp bạn xử lý các video định dạng MKV – là dạng file đóng gói phức tạp gồm nhiều file nhỏ video, audio và cả phụ đề, từ việc cắt ghép đến chỉnh sửa file toàn diện. Việc chia nhỏ các video có dung lượng lớn là cách duy nhất để bạn có thể upload và chia sẻ lên mạng. Còn trong trường hợp bạn muốn xem video theo mạch liên tục bạn phải kết hợp chúng lại với nhau.

MKVToolnix có tốc độ cắt nối file khá nhanh chóng, cắt nối an toàn và bạn có thể có được kết quả mỹ mãn khi qua xử lý của chương trình. Việc cắt file có thể được tiến hành theo việc chia file thành các phần có dung lượng bằng nhau hoặc xác định điểm đầu, điểm cuối cho mỗi đoạn trước khi cắt. Còn khi nối file có thể gặp trường hợp không khớp về thời gian.

MKVToolnix còn có khả năng bỏ bớt, thêm vào các phụ đề thừa hay phần âm thanh do bạn chỉ định, công cụ MKV extract được bổ sung hỗ trợ việc rích xuất từng phần phụ đề, video, cả âm thanh DTS để chuyển đổi sang AC3. Ngoài định dạng MKV, phần mềm còn giúp cắt nối và xử lý các file định dạng AVI.

Bên cạnh MKToolnix, phần mềm Xilisoft Video Converter cũng là một trong những chương trình hỗ trợ cắt, ghép file video hiệu quả hiện nay. Các bạn có thể download Xilisoft Video Converter cũng như nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn để hỗ trợ thực hiện các công việc của mình
MKVToolnix là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành cắt nhỏ hoặc nối các file dưới định dạng MKV một cách hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc cắt nối những file MKV với dung lượng lớn.
Hỗ trợ chia nhỏ file MKV nhằm giảm dung lượng của file xuống dưới 4.3GB.

– Có thể ráp nối những file bị chia nhỏ một cách nhanh chóng.

– Cho phép tùy chỉnh và quản lý file bị chia nhỏ: đổi tên file, gắn tag, lựa chọn ngôn ngữ…

– Kích thước nhỏ gọn, tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

– Có thể xử lí dung lượng file MKV lên tới 12GB.
cám ơn bạn đã xem video

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here