Hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm TeamViewer miễn phí

0
38Hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm TeamViewer miễn phí mới nhất hiện nay

Giải pháp Dành cho Nơi làm việc Kết nối, An toàn

TeamViewer là thương hiệu số 1 thế giới về các giải pháp kết nối từ xa. Thông qua các cải tiến công nghệ và mạng lưới toàn cầu vô cùng an toàn và nhanh chóng, chúng tôi đang khiến thế giới trở nên thu gọn hơn— kiến tạo đường lối hướng tới không gian làm việc toàn cầu thực sự.

Truy cập Máy tính Từ xa Đơn giản & An toàn
TeamViewer cho phép bạn truy cập và điều kiển từ xa các máy tính và máy chủ từ bất kỳ đâu, qua kết nối 3G hoặc tốt hơn là qua kết nối internet. Truy cập này không nhận dạng thiết bị và hoàn toàn bảo mật. Bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại nào cũng có thể là phương tiện tiếp cận nơi làm việc của bạn.

Giải pháp Hỗ trợ Từ xa được Ưa thích trên Thế giới
Hơn 20 triệu phiên hỗ trợ diễn ra hàng ngày trên nền tảng TeamViewer. Với tính năng mã hóa AES 256Bit và các trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO27001, việc hỗ trợ khách hàng & nhân viên chưa bao giờ an toàn và dễ dàng đến thế. Giống như bạn đang ngồi cạnh họ, cung cấp sự trợ giúp cần thiết, vào thời điểm họ cần nhất.

Hỗ trợ từ xa – với Thực tế Tăng cường
TeamViewer Pilot là giải pháp Thực tế Tăng cường cho phép bạn trợ giúp khắc phục các sự cố tại chỗ – dù bạn có ở xa đến đâu. Hỗ trợ tại chỗ từ xa cho nhân viên hoặc khách hàng thông qua việc khắc phục sự cố, giải quyết vấn đề, cài đặt sản phẩm và nhiều hơn nữa. Giúp giải pháp trở nên rõ ràng bằng cách gắn thẻ các đối tượng để cung cấp hướng dẫn trực quan trên màn hình, ngoài việc sử dụng giọng nói của bạn.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here