Hướng dẫn cài Teamviewer mới nhất 2020

0
37Link video hướng dẫn cài tiếng việt full mới nhất:
Hướng dẫn sửa lỗi Xiaomi flash:
Hướng dẫn fix lỗi khi unlock:

CÁC BƯỚC UP ROM:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Mi vào thiết bị, sau đó đăng kí unlock trong chế độ nhà phát triển(Developer option), sau khi đăng kí thành công thì phải đợi 7 ngày(168h) sẽ có thể unlock được. Đối với model sản xuất năm 2018 sẽ phải chờ 15 ngày, model 2019 phải chờ 7 ngày(168h).
LƯU Ý: *****************Sau khi đăng ký unlock xong các bạn KHÔNG được đăng xuất tài khoản Mi, KHÔNG CẬP NHẬT MIUI, KHÔNG khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, nếu không sẽ bị nhảy thời gian chờ lên 200 giờ, 300 giờ, 600 giờ hoặc hơn*******************

Bước 2: Dùng phần mềm xiaomi unlock tool trên máy tính để unlock. Nếu các bạn đã vào fastboot mà máy tính không nhận điện thoại để Unlock thì các bạn phải cài Mi Flash vào máy tính, khi cài nó sẽ hỏi có cài driver không thì các bạn chọn dòng thứ 2 để cài.
Bước 3: Sau khi unlock xong thì vào lại fastboot rồi dùng phần mềm Mi flash để cài rom tiếng việt. Nhớ chọn Clean all nhé
*** Một tài khoản Mi có thể unlock được nhiều thiết bị, mỗi thiết bị cách nhau 30 ngày
————————————————————————————————————————————————–Chỗ nào không hiểu các bạn có thể liên hệ Facebook mình: thu.nguyenba.20

TÔNG HỢP MỘT SỐ LỖI HAY GẶP KHI CÁC BẠN TỰ LÀM:
1. Lỗi “No such file or directory” hoặc “flash done 0s” hoặc “Anti rollback error” khi dùng Mi flash: Do tên thư mục(đường dẫn ROM) có dấu hoặc có dấu cách. Các bạn kiểm tra lại tên thư mục(đường dẫn ROM), xóa dấu cách đi rồi flash lại là được.
2. Lưu ý file rom tải về là file .tgz, nếu mọi người tải về bằng IDM sẽ bị đổi đuôi sang .gz thì mọi người đổi lại thành .tgz rồi giải nén là được.
3. Lỗi không unlock được do chưa đủ thời gian: Các bạn chờ đủ thời gian rồi unlock lại là được
4. Lỗi chọn nhầm Clean and lock: Các bạn vào lại fastboot rồi unlock lại là được.
5. Lỗi Miflash cứ chạy số giây nhưng item chạy chỉ dừng lại ở chỗ “Missmatching image and device” do máy tính không kết nối được với điện thoại. Thử đổi cổng USB khác, đổi máy tính, đổi cáp khác là sẽ được.
6. Lỗi “remote Check CRC failed”: lỗi này do máy tính, các bạn đổi máy tính khác là được.

Track: Syn Cole – Gizmo [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here