Hùng Hàng Hiệu Đi Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes West Point Để Trả Nợ

20
35Hôm nay mình đi bán căn hộ chung cư của 2 vợ chồng ở Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Hy vọng mọi người vượt qua được giai đoạn này và không ai bị trong hoàn cảnh như mình. Nếu ai đó mà đang trong hoàn cảnh như mình thì hy vọng sẽ qua thật nhanh!

Cả nhà quý mến mình nhớ đăng ký kênh youtube và xem tất cả các video để ủng hộ mình nhé!!!

#hunghanghieu
——————-/————————-
🔔 Đăng ký kênh:
——————-/————————-
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
✉️ Email: hunghanghieu682@gmail.com
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Hùng Hàng Hiệu
© Copyright Hùng Hàng Hiệu & Do not Reup

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/bat-dong-san/

20 COMMENTS

 1. Hôm nay mình đi bán căn hộ chung cư của 2 vợ chồng ở Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Hy vọng mọi người vượt qua được giai đoạn này và không ai bị trong hoàn cảnh như mình. Nếu ai đó mà đang trong hoàn cảnh như mình thì hy vọng sẽ qua thật nhanh!

  Cả nhà quý mến mình nhớ đăng ký kênh youtube và xem tất cả các video để ủng hộ mình nhé!!!

 2. mong anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn nhá, anh em luôn sát cánh ủng hộ 2 vợ chồng anh. mong có dịp được gặp gỡ ạ hihi

 3. ko hiểu sao lại cho làm cái cột điện cao thế giữa trung tâm thành phố thế này.. nhìn chán thật..

 4. Tiếc là ko giữ dc căn hộ săp dc nhận nhà rồi. Nhưng k sao bán chung cư sau mua biệt thự em à 🙂

 5. Dịch bệnh chỉ mấy ôg cty khẩu trang với bán khẩu trang k lo phá sản thôi .kiếm lời to.bình thường khẩu trang 50k hộp.dịch lên gấp 10 lân

 6. Cố gắng lên bạn , là người có trí thì ko sợ bạn ạ khó khăn chung của cả thế giới mà , bạn thật thà sống có Đức , có ý trí thì tôi nghĩ bạn sớm làm lại dc thôi ,! Cố lên bạn nhé !

 7. cố lên a hùng nhé, biết đâu qua khó khăn lần này đổi lại 1 căn nhà to đẹp hơn về sau thì sao! chúc anh chị luôn lạc quan vui vẻ trc mọi sóng gió nha

 8. Chúc vợ chồng anh chị làm ăn phát đạt nhé, đời lắm trắc trở lắm nhưng khi a vượt qua được khó khăn này rồi em tin anh sẽ phất lên hơn rất nhiều, cố lên anh

 9. Đồng cảm với anh! Anh tự nhận anh đang kinh doanh ở tầm bé tí tẹo teo so với các ông lớn thì so với anh, em còn bé tí tẹo teo hơn rất là nhiều.
  Thực sự mùa covid qua để lại một khoảng thời gian thực sự khó khăn. Em đã bán gần như hết các tài sản mình có để duy trì công việc kinh doanh của mình.
  Xem videos của anh, em thấy cách nói chuyện, suy nghĩ, tầm nhìn, định hướng của anh có nhiều điểm tương đồng với em. Rất mong có cơ hội được tiếp xúc và nói chuyện với anh.
  Em sẽ chủ động liên hệ qua email vì không tiện để thông tin trên này. Rất mong được làm bạn với anh!
  Chúc cho anh cùng tất cả chúng ta – các bạn bè anh chị em đang gặp khó khăn hậu Covid-19 luôn vững vàng vượt qua tất cả!
  Rất mong được kết bạn với tất cả mọi người!
  Rgds!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here