Hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng dịch vụ "Taxi Tải Thành Hưng giả"

5
41Hiện nay, tại Hà Nội và TP.HCM có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng trong lĩnh vực taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng để giả mạo và cung cấp dịch vụ kém chất lượng, giá cả đắt đỏ, thậm chí làm mất mát làm thất thoát tài sản của Quý khách hàng. Điều này không những làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu uy tín của Thành Hưng mà còn gây thiệt hại lớn đến Quý khách. Vì vậy khi Quý khách có nhu cầu về dịch vụ taxi tải chuyển nhà, văn phòng của Thành Hưng, Quý khách xin hãy liên hệ đến công ty theo địa chỉ và số điện thoại sau:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2015

TẠI TP. HÀ NỘI:
Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 08. 54.360.360 – 39.876.876
Website: taxitaithanhhung.com – thanhhunggroup.com – chuyennhathanhhung.com

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

5 COMMENTS

 1. Mình củng mới gọi nhầm taxi thành hưng giả. Cách phục vụ quá tệ. Số dt thành hưng giả 0916…..

 2. mình nghĩ nếu đã là cty đã đăng sở hữu trí tuệ + có uy tín trên thị trường thì website http://taxitaithanhhung.com/ nên nâng cấp lại cho chuyên nghiệp + đăng kí với bộ công thương ở cuối trang nhưng 1 số web lớn khác nhu tiki,thegioididong….lần đầu mình vào web http://taxitaithanhhung.com/ mình ko tin là thành hưng thật nếu thông tin ko trùng vs mấy bảng quảng cáo ngoài trời, tổng đài thì gọi ít khi nào bắt máy, google thì kết quả ko ra mấy tin đầu @@

 3. Đã có khá nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng GIẢ bị mất đồ và không được giải quyết 🙁 Những đơn vị thiếu uy tín gây ảnh hưởng đến thương hiệu Thành Hưng đã xây dựng 21 năm qua và ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Thành Hưng cam kết chỉ sử dụng số tổng đài:
  ☎️HN: 04.38.733.733 – 38.73.13.13
  ☎️TP HCM: 08. 54.360.360 – 39.876.876
  Tất cả các số khác đều không phải của Thành Hưng. Các bạn chú ý để có lựa chọn đúng nhé!

 4. CẢNH BÁO LỪA ĐẢO.
  Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web lừa đảo với nhiều triêu trò và hình thức khác nhau. Mọi người hãy cẩn thận và tránh xa trang web này nhé : https://vantaivinhphat.com/.
  Chúng nó có 2 số điện thoại : 090 656 9933 – 098 693 7498.
  Cùng là 2 số điện thoại đó nhưng sử dụng với nhiều tên liên lạc khác nhau, địa chỉ khác nhau, tên công ty cũng khác.
  Các bạn có thể tra số điện thoại trên google và facebook, zalo,…hay bất cứ thứ gi để tìm hiểu về chúng.
  Bạn mình vừa bị dính lừa của bọn chúng. Chiêu thức lừa của chúng là đánh vào nhu cầu tìm việc làm với mức thu nhập khá. Sau đó hẹn gặp ở những nơi k cố định, chứ chẳng có đến công ty đâu, rồi thu tiền đồng phục các kiểu, hẹn đi làm nhưng k chính xác địa điểm, rồi …….. mất hút.
  Hãy Share những điều trên để mọi người biết và tránh xa nhé, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và những người nhẹ dạ cả tin hãy thật cẩn thận với những công việc tuyển dụng dễ dàng mà thu nhập tốt.
  Cảm ơn mọi người đã đọc lời cảnh báo.
  hãy Share những điều trên để cảnh báo mọi người!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here