GỢI Ý MẪU NHÀ VƯỜN 4 PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN ĐẸP

22
37Xem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn tham khảo mẫu nhà vườn đơn giản đẹp với 4 phòng ngủ, ngôi nhà được thiết kế với phong cách nhà mái thái đơn giản với diện tích 10x18m. Công năng của mẫu nhà vườn này được bố trí bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ và 3 toilet.
Đây là một mẫu nhà cấp 4 tương đối tiện nghi, không gian rất thông thoáng rất thích hợp cho những vùng nông thôn và phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Mọi chi tiết về mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ này bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
————————-
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/kien-truc/

22 COMMENTS

  1. আমাকে একটি চার রুমের ডাইনিং ড্রয়িং সহ ভিতরে সিড়ি সহ 12 থেকে 13 লক্ষ টাকার মধ্যে একটি ডিজাইন দেখান

  2. Mjh đang suy nghĩ là phòng thờ và bếp cạnh nhau như vậy đc ko nữa? Ai đc học về cái này chỉ mjh với

  3. Mẫu này mình muốn có cầu thang với 1 nhà vệ sinh nữa thì bố trí ở đâu, có thể nâng diện tích lên 200m2

  4. Nhà mình xây theo kiểu hình ống và mình cũng định ốp lát gạch mosaic của thương hiệu Gachmosaic. info thì có được đẹp không nhỉ ?

  5. Din chao Minh muon Mâu Nhà nay tat ca gia Hoan thien Làm bao cho Minh biet Co the dau nam 2020 Minh muôn xây ,cam on ban

  6. Phòng thờ xoay hướng z là k dc rùi, phải phòng khách với phòng thờ thông nhau, tu thờ xoai ra cưa, vua hợp lý, vua rong rải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here