DỰ ÁN VINHOME KHÁNH HỘI QUẬN 4

0
37QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOME NHÀ RỒNG – KHÁNH HỘI

Dự án Khu đô thị Nhà Rồng-Khánh Hội là nhà cao tầng chức năng hỗn hợp gồm trung tâm thương mại tập trung các hoạt động dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, quán café, khu mua sắm, giải trí. Các tầng phía trên là căn hộ với các diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cư trú cho cá nhân hay hộ gia đình. Bên cạnh đó Khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội còn tích hợp các khu chức năng như: trường học nội khu, cơ sở y tế, các mảng xanh xen kẽ không gian sống, hệ thống an ninh bảo mật…

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOME KHÁNH HỘI QUẬN 4

Dự án khu đô thị Vinhome Khánh Hội tọa lại ngay trung tâm thành phố, xung quanh là các đô thị lớn như: trung tâm quận 1 hoa lệ, hiện đại bậc nhất; khu đô thị mới Thủ Thiêm với các siêu dự án tầm cỡ quốc tế và một Phú Mỹ Hưng sầm uất mở đường cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam.

Vị trí Dự án khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành Quận 4
Vị trí Dự án khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

Ngoài ra, quận 4 là tam giác vàng liên kết nên việc sở hữu vị trí vàng đó các cư dân cư trú tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội quận 4 có thể dễ dàng kết nối tới các quận lân cận thông qua các trục đường huyết mạch, các cây cầu lớn làm giảm sự ùn tắc giao thông như:

Từ dự án căn hộ Nhà Rồng – Khánh Hội dễ dàng kết nối đến quận 1 – Bến Thành thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành và cầu Khánh Hội.
Kết nối đến quận 2 – Thủ Thiêm chỉ trong 2 phút di chuyển bằng xe máy thông qua cầu Thủ Thiêm 3.
Chỉ cần thông qua cầu Tân Thuận 2 là kết nối đến khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng
Ngoài ra với lợi thế khu dân cư Nhà Rồng – Khánh Hội nằm trên địa phận quận 4 có ba mặt tiếp giáp với các con sông lớn và kênh rành dày đặc như: Phía Tây Bắc kênh Bến Nghé, phía Đông Bắc là sông Sài Gòn và phía Nam là kênh Tẻ nên dự án được thừa hưởng ưu thế về giao thông đường thủy.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here