Dân nhà đất xôn xao về sự lột xác của bất động sản địa ốc Kim Phát

0
44

Từ đầu năm 2017 thị trường bat dong san ngày một khởi sắc, các công ty bất động sản địa ốc thi nhau chạy nước rút để kịp phiên chợ thị trường này.

Từ những khu đất bỏ hoang nay được đưa vào khu huy hoạch xây dựng hàng loạt chung cư giá rẻ cho công nhân và những người có thu nhập thấp. Các dự án cũ thì được hồi sinh và chuyển sang một hướng mới trên thị trường bất động sản.

Vào cuối năm 2016 thị trường bat dong san Kim Phat chuyển sang một phân khúc mới là khu nhà chung cư dành cho người thu nhập thấp. Thay vào đó các dự án về khu nghĩ dưỡng căn hộ cao cấp, khu du lịch được hạn chế và dẫn chuyển hướng.

Tiếp theo sự thành công đó các khu đất vùng ven thành phố như Bình Chánh, Hooc Môn, Củ Chi cũng được bước sang trang mới khi được các công ty địa ốc đầu tư phân nền và chia lô ra đưa vào danh sách khu đất vàng.

Trong năm 2017 hứa hẹn nhiều sự thành công vượt trội mới của thị trường bất động sản trên diện rộng, dự đoán trước một cuộc chạy đua thị phần cho các nhà đầu tư bất động sản

Công ty cổ phần bất động sản Kim Phát một trong những doanh nghiệp đã đi tiên phong trong việc khai thác và tìm kiếm các vùng đất vàng để đưa vào dự án theo lô theo nền.

Bất động sản Kim Phát chọn những mục tiêu chuẩn nhất hạn chế sự cản trở về cơ sở hạ tầng nâng cao sự thuận tiện về giao thông và tiện nghi khu đất được mở bán,

Hoạt động từ năm 2003 đến nay bất động sản Kim Phát đã thực hiện gần 100 dự án đất nền đất lo mang lại sự an cư lạc nghiệp cho biết bao hộ dân có thu nhập thấp được có nhà ở.

Ngoài ra bất động sản Kim Phát còn thực hiện các dự án lớn như : Spring town Đức Hòa, The Mall City, Centre Point. v.v.  tất cả đều được thực hiện và hoàn thiện một cách tốt nhất .

Thông qua tiêu chí và mục tiêu bất động sản Kim phát muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất vì sứ mệnh của Kim Phát sinh ra là để phục vụ và nâng niu tổ ấm gia đình cộng đồng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here