Công ty thiết kế thi công xây dựng Hồ bơi bể bơi gia đình

0
38Công ty thiết kế thi công hồ bơi Seapoolvn đang thực hiện làm sắt đáy, thành hồ bơi gia đình tại Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Công việc làm sắt đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mĩ, chính xác, nó quyết định phần lớn đến tuổi thọ của công trình.
Tuy nhiên, nhiều người lại không biết một đơn vị chuyên thi công xây dựng, lắp đặt hồ bơi, bể bơi lại có những bước nào? Vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé:
1.Tiêu chí mà công ty thi công bể bơi gia đình chuyên nghiệp nhất
– Hình dáng của một don vi thi cong ho boi thiết kế
Hình dáng của nó còn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Hơn nữa, nó phải thích hợp với diện tích của khu đất. Những hình dáng được thi công lắp đặt hồ bơi thông thường có hình dáng như hình oval, hình uốn lượn hoặc hình tròn. Trong đó, hình uốn lượn ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó tránh chĩa vào gia chủ.
-Diện tích
Những đơn vị thi công hồ bơi sẽ xác định được diện tích để làm bể bơi như thế nào. Một bể bơi theo phong thủy thì cần có diện tích nhỏ hơn ngôi nhà và cân xứng với công trình. Hồ bơi không chỉ giúp toàn bộ công trình được hài hòa, nó còn giúp phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn.

Diện tích hồ bơi còn phụ thuộc vào ngôi nhà và phong thủy
-Hệ thống máy lọc nước
Đây là hệ thống giúp cho nguồn nước được đảm bảo luôn sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng. Thi cong ho boi mini hay chuyên thi công hồ bơi cũng đều có hệ thống xử lý nước gồm bình lọc cát, bình lọc giấy và hệ thống đường ống dẫn, máy bơm bể bơi…
-Chi phí để thi công lắp đặt bể bơi
Mỗi hồ bơi với diện tích, thể tích bể bơi sẽ có chi phí khác nhau. Nhưng nhìn chung một đơn vị thi cong ho boi gia re sẽ tính phí một số phần sau: Chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô, chi phí hoàn thiện và thiết bị máy móc để thi công chấm thấm hồ bơi. Bốn này giúp gia chủ có được một hồ bơi hoàn thiện trong ngôi nhà của mình. xem thêm về chi phí xây dựng bể bơi:
2. Thi công lắp đặt bể bơi được thực hiện như thế nào?
Một công ty thi công hồ bơi chuyên nghiệp sẽ thực hiện một số bước cơ bản, nó sẽ giúp cho hồ bơi được thực hiện theo tuần tự. Hơn hết, theo một trình tự như vậy giúp thi cong xay dung ho boi được tốt nhất.
Bước 1: Công đoạn chuẩn bị
Việc đầu tiên trong đơn vị thi công hồ bơi cần làm đó là chọn vị trí để xây dựng bởi phong thủy của vị trí chọn có vai trò vô cùng quan trọng. Vị trí đó không chỉ giúp hồ bơi của gia chủ đẹp hơn mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận. Để tránh những trường hợp thi công phải “điểm đen chết người”, thi công lắp đặt hồ bơi thường thực hiện ở phía hông nhà với hình bán nguyệt.
Sau khi đã chọn được vị trí, bắt đầu tiến hành công đoạn đào đất theo bản thiết kế đã được gia chủ chấp thuận. Công đoạn này bám sát hoàn toàn bản vẽ để đào đất nông hay sâu, hình dạng cũng như kích thước. Xem thêm về cty hồ bơi:

Những phần cơ bản mà thiết kế hồ bơi trong thi công lắp đặt hồ bơi cần có
Bước 2: Tạo đáy hồ bơi, ghép cốt pha và đan thép
Đơn vị chuyen thi cong ho boi chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến tạo đáy bể bơi bởi nó là thước đo đánh giá chất lượng của hồ bơi và bể bơi. Đáy bể phải được thi công để có thể chịu được áp lực tải trọng của nước và tuân theo các yếu tố đo lường chất lượng tỉ mỉ, chính xác. Đáy bể bơi được thi cong xay dung ho boi thiết kế rộng hơn miệng khoảng vài cm để đảm bảo an toàn cùng chống lún lệch. Khi đã tạo được đáy, bước tiếp theo tiến hành ghép cốt pha, đan thép tạo khung xương cho bể bơi.
Bước 3: Xây bao quanh và lắp đặt thiết bị bể bơi cho thi công lắp đặt hồ bơi
Công ty thi công hồ bơi sau khi đã tạo được hình dáng của bể bơi sẽ tiến hành xây tường xi măng, dùng gạch men kính ốp lát bể bơi. Ngoài ra có thể sử dụng tấm trải thành và đáy chuyên dụng để hồ bơi, bể bơi có độ sáng bóng và thẩm mỹ cho bể bơi. Hơn hết, bước này phải thực hiện thi công chống thấm hồ bơi giúp đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình.
Bước 4: Ngâm thử bể và hoàn thiện công trình
Chuyen thi cong be boi sau khi đã hoàn thiện được bể sẽ tiến hành bơm nước để ngâm thử bể, kiểm tra mức độ hiệu quả của công trình.

Tiến hành vệ sinh trước khi bàn giao công trình
3. Một số lưu ý khi thi công lắp đặt hồ bơi
– Vật liệu xây dựng
Một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiến hành chọn vật liệu trước. Tuy nhiên, hiện nay có 3 loại vật liệu phổ biến là sợi thủy tinh và hồ lót nhựa, bê tông. Mỗi mục đích sử dụng sẽ có những chọn lựa để phù hợp.
-Kiểm tra uy tín của công ty thi công xây dựng hồ bơi
Mỗi một công trình muốn thi công, bạn cần cẩn thận chọn lựa công ty với công trình và tên tuổi của họ. .
Một số thông tin mà một đơn vị thi công lắp đặt hồ bơi cần phải thực hiện giúp bạn hiểu hơn các bước nếu như bạn đang có ý định xây dựng. Hồ bơi là một công trình cần thiết cho ngôi nhà vì vừa vui chơi, tập luyện thể thao mà còn phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. hãy tham gia cộng động thiết kế xây dựng:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here