CEO2012 – Trận 22: Chiến lược kinh doanh — Xây dựng hệ thống bán lẻ

10
35:::

Tình huống của CEO :
Tình huống dành cho CEO một công ty thời trang. Công ty có ý định mở ra một chuỗi phân phối bán lẻ trên toàn quốc. Công ty đang tìm phương án tối ưu để mở rộng. Có ý kiến cho rằng công ty nên mở thí điểm từng cửa hàng và tập trung cho cửa hàng đó kinh doanh tốt, có lợi nhuận, sau đó mới mở rộng thêm. Nhưng có ý kiến cho rằng công ty nên mở luôn 3, 5 hoặc nhiều cửa hàng bán lẻ và tập trung đồng bộ luôn cho các cửa hàng này phát triển. CEO quyết định như thế nào?

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

10 COMMENTS

  1. Bạn nào muốn thắng tôi k khó tôi mách meo nhé hãy học cách buộc giấy cap cua toi la các bạn thắng.cac bạn đừng co ăn cắp và mô kích nữa tôi đối từ Duy rồi.vo tôi mù quáng tôi chịu khó giay sau và nay thêm vài cô nữa về cho họ có đồng nghiệp càng vùi.nhung chúng mày chuẩn bị ra quáng truơng ra đây chúng mày sẽ thấy ông bố mày là ai.nhung con bò ạ

  2. Xem đến hết mới thấy đầu bài sai!! Tăng 26% mà muốn mở 5 cửa hàng!

  3. Co 2 yeu to .1 uy tin cty doi voi khach hang nhu the nao.2 tiem luc cty co du suc quan ly tot chat luong khi mo rong dai ly khong .Neu danh gia dung duoc 2 yeu to nay thi se co cau tra loi.

  4. mấy ông hội đồng quản trị nó có 1 vài câu hay dơn giản mak thiết thực.
    -hợp thòi trời nóng quần áo mát troi lạnh quan ao am la ok
    -quần áo đối vói nguoi này là hợp thời nhưng người khác
    nói chung đội ngũ trên cũng mới chỉ bàn mặt tất yếu trong vấn đề mở chi nhánh còn về chuyên sâu chưa thấy có j hay.mấy ông toàn giấu nghề giữ kinh nghiệm thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here