Cần cẩu, máy múc, xe tải cùng xây dựng trang trại – Kids Games Cranes, loaders, trucks buil farms |

0
35Nhà xây nhỏ
► Tải xuống liên kết trò chơi
► Phát Android:

►Từ nhà phát triển:
Little Builders – xây dựng trang web vui vẻ cho trẻ em 2-6 tuổi!

Trên địa điểm xây dựng của chúng tôi, con của bạn có thể lái một máy đào, trộn xi măng, mái nhà xây dựng, vận hành cần cẩu, lái xe quét đường hoặc vẽ một ngôi nhà. Có rất nhiều việc để làm ở đây. Các nhà xây dựng nhỏ của chúng tôi, thạch cao, điền, sơn và trộn … Và họ cần sự giúp đỡ của con bạn.

Đồng thời họ có thể xem những điều hài hước xảy ra, bởi vì trên mỗi trang web xây dựng luôn có điều gì đó không đúng. Nước đột ngột vỡ từ đường ống, một người xây dựng rơi vào một lỗ hoặc gió thổi gạch đi vì xi măng không khô.
Little Builders
►Download Game Link
►Play Android :

►From Developer:
Little Builders – construction site fun for 2-6 year old children!

On our construction site your child can drive a digger, mix cement, roof a building, operate a crane, drive a street sweeper or paint a house. There’s so much to do here. Our Little Builders dig, plaster, fill, paint and mix… And they need your children´s help.

At the same time they can watch funny things happen, because on every building site there’s always something going wrong. Water suddenly bursts from a pipe, a builder falls into a hole or the wind blows the bricks away because the cement wasn’t dry yet.

Click vào đây để xem thêm nhiều video hơn !

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here