Cách xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf chuyên nghiệp

7
45Cách xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf chuyên nghiệp
Chúng ta có thể xuất bản trực tiếp trên Project hoặc sang Autocad. Tuy nhiên với với xuất bản trực tiếp trên Project thì chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn khi chèn các thông tin tiêu đề, phần ký đóng dấu…Mặc dù đã có 1 bài ĐTC hướng dẫn TẠI ĐÂY, thì việc xuất bản cũng tạm ổn, nhưng không nhanh. Còn với việc xuất sang Autocad như bài hướng dẫn TẠI ĐÂY thì nhiều người không cài đặt phần mềm, đặc biệt là khi gửi cho người khác hoặc in ấn thì lại gặp khó khăn vì không có chương trình mở autocad.

Chính vì lý do đó ĐTC có sáng tạo ra cách để các bạn khắc phục được những vấn đề trên bằng cách Xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf rồi dùng trình đọc Pdf để chỉnh sửa, chèn các thông tin cần thiết (phổ biến là Nitro Pro)
Link bài viết:
Link file mẫu:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/phan-mem/

7 COMMENTS

  1. Phần tiêu đề và logo phía trên mình thường vào header để "can thiệp" luôn. Phần Center của Header nó hạn chế ký tự nên mình thường tạo "ảnh text" bao gồm đủ thông tin gói thầu và chèn ảnh đó vào Header, thấy cũng rất ok.

  2. Mình cài Nitro được rồi. Nhưng khi ấn lệnh in thì không tìn thấy máy in Nitro như bạn nói. Vậy phải làm sao

  3. Anh cho em hỏi là tháng bắt đầu làm là tháng 5 mà khi in ra nó cứ hiện mấy tháng về trước muốn nó ẩn đi thì làm sao anh.

  4. Nếu anh em muốn xem chi tiết cách hiệu chỉnh tiến độ trước khi xuất bản. Hãy comment xuống phía dưới, tôi sẽ gửi cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here