Cách xây dựng hệ thống bán hàng thành công tuyệt đỉnh | Phạm Thành Long

20
37Cách xây dựng hệ thống bán hàng thành công tuyệt đỉnh.

Trong kinh doanh, bạn muốn bán hàng thành công và trở nên giàu có hơn thì bạn phải xây dựng một hệ thống bán hàng tự động. Tự động bao gồm việc áp dụng công nghệ và tự động về con người. Một hệ thống kinh doanh tự động sẽ giúp tối ưu thời gian và gia tăng hiệu quả công việc.

Dù bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn mới tham gia vào ngành hay đã kinh doanh lâu năm, mô hình bán hàng theo hệ thống mà tôi xây dựng trong video đều hữu ích và dễ dàng áp dụng.

Một hệ thống bán hàng thành công bao gồm 8 bước, mỗi bước có mối quan hệ với nhau, đồng thời, phải được bố trí nhân sự làm việc một cách độc lập để phát huy tối đa năng lực của từng người nhằm đạt được tỷ lệ thành công cao nhất.

8 bước trong quy trình bán hàng bao gồm:

Bước 1: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Bước 2: Hẹn gặp
Bước 3: Xây dựng mối quan hệ
Bước 4: Tìm hiểu nhu cầu
Bước 5: Thiết kế và mang theo bảng tính năng và lợi ích
Bước 6: Trình bày sản phẩm
Bước 7: Chốt đơn kết hợp xử lý từ chối
Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Đối với một doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng trên thị trường, họ rất chú trọng và đầu tư nguồn lực vào xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Họ hiểu rằng khi mối quan hệ đươc xây dựng và duy trì dựa trên nền tảng giá trị thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn nhu cầu của khách hàng, đồng thời, mở rộng khai thác thêm nhu cầu của những người xung quanh họ.

6 nhu cầu của con người mà tôi đã chia sẻ trong video Tôi mong bạn có thể xem lại video này để nắm bắt rõ 6 nhu cầu của con người. Sau đó, tìm ra những từ khoá trong buổi nói chuyện với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của họ và liên kết với các tính năng cũng như lợi ích của sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, cuối cùng, giúp họ đáp ứng tối đa các nhu cầu hiện hữu.

Ngoài 8 bước chính, hai quy trình độc lập được thêm vào đó là quy trình xác thực và xin lời mời. Hai quy trình này nằm ngoài hệ thống và có thể được vận dụng trong tất cả 8 bước để giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đừng vội bán hàng và dạy đội ngũ nhân viên cách bán hàng. Hãy tập trung xây dựng một hệ thống bán hàng tự động để giúp đỡ các thành viên làm việc hiệu quả . Khi đó, con đường đi đến sự giàu có và thành công của bạn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều !

Đừng quên chia sẻ bài học bạn đã nhận được trong video ở phần comment và chia sẻ video này đến nhiều người để họ cũng nhận được giá trị giống bạn. Hãy nhớ số tiền mà bạn nhận được cũng tương ứng với những giá trị bạn cho đi đấy ! Vì vây, hãy trao nhiều giá trị cho những người xung quanh để bạn trở nên giàu có hơn nhé.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

20 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Không bán hàng k dạy ngta bán hàng!! Thì xây dựng hệ thống chim cò à!!! Nghe ngay từ 56 giây đầu là éo nghe muốn nghe nữa

  3. 6 nhu cầu của con người là : ăn – uống – ngủ – làm đẹp- kiếm tiền hả thầy

  4. Người bán hàng một phút có ý tưởng giống đoạn từ phút 16…17 các bạn tham khảo thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here