Bộ Nhận Diện Thương Hiệu – Hướng dẫn Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

14
35Bộ Nhận Diện Thương Hiệu, hay Bộ Nhận dạng thương hiệu là gì? Chúng bao gồm những gì? Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu bao gồm những bước nào? Làm thế nào để có bộ nhận diện đẹp, thể hiện được định hướng phát triển của một đơn vị, doanh nghiệp, hay công ty. Trong video này Thiết Kế Đồ Họa: sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những vấn đề trên một cách chi tiết nhất.
1. Bộ Nhận Diện thương hiệu.
Đã gọi là bộ thì phải bao gồm nhiều thứ. Chính vì vậy, 1 cái logo không thể nào tạo nên bộ nhận diện thương hiệu được. Bộ nhận diện bao gồm tất cả hình ảnh, chữ viết, và quy chuẩn thiết kế, từ đó giúp người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu nào đó. Trong một bộ nhận diện thương hiệu, chúng ta có thể chia làm 5 bộ nhỏ hơn: Bộ đại diện, Bộ văn Phòng, Bộ quà tặng, bộ truyền thông, bộ biển báo.
2. ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế nhận điện thương hiệu.
Là 1 nhà thiết kế nhận diện thương hiệu, bạn cần hiểu rõ vai trò của nhận diện thương hiệu trong quá trình marketing sau này. Bạn không thể tạo ra một sản phẩm tốt nếu bạn không thể hiểu được nó sinh ra để làm gì. Chính vì vậy để có thể tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu đủ tốt, bạn cần có nhiều hơn những kiến thức về thiết kế đồ họa.

Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/kien-truc/

14 COMMENTS

  1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
    —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
    —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/

  2. Cám ơn thầy rất nhiều. Nhờ những video rất bổ ích và dễ hiểu của thầy mà em có thể sử dụng được AI và PS một cách tương đối thành thạo và thiết kế được các banner như mong muốn. Thực sự là thầy truyền đạt quá tốt và dễ hiểu.

  3. Chào bạn, mình muốn thiết kế slide show trình chiếu trên Tivi Samsung 65 inch. Bạn cho mình hỏi kích thước slide mình thiết kế là bao nhiêu pixels và solution là bao nhiêu ạ. Mình đang dùng Photoshop. Rất mong bạn hồi âm. Cảm ơn bạn

  4. trong phần logo. em có phác thảo logo qua giấy. mình vào AI vẽ logo bằng pentool hả sư phụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here