Bàn gỗ nguyên khối giá bao nhiêu và bí quyết chọn bàn gỗ nguyên tấm..

3
34



Gần đây gỗ nguyên khối rất thịnh hành đặc biệt là bàn ghế, giá cả rất đa dạng, vậy làm thế nào để xác định bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu?
Bàn gỗ nguyên khối là loại bàn được làm bằng gỗ tự nhiên, có một sự thật là gỗ tự nhiên thường chịu vết tích theo năm tháng của tự nhiên, có nghĩa là một số tấm gỗ có vết sẹo. Một sự thật khác là gỗ tự nhiên thường có ngót như cong vênh, một số bị nứt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt các loại gỗ tạp thì có ngót nhiều.
Đối các loại gỗ quý, gỗ tốt như thì ít co ngót hơn nhưng giá thành lại rất cao, chi phí đầu tư lớn. Đối với gỗ tạp thì co ngót mạnh những giá thành hấp dẫn.
Chúng tôi hiểu rằng anh/chị cần bàn gỗ tự nhiên nguyên khối với giá phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để có được điều này?
“BÍ MẬT THEN CHỐT LÀ ANH/CHỊ NÊN CHỌN BÀN GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI ĐÃ TẨM SẤY”
Bởi vì đối với các loại gỗ tạp sau khi tẩm sấy gần như không có ngót, sau khi sấy thớ gỗ liên kết với nhau tạo thành thế giằng, gỗ ổn định hơn, đồng thời tính chất sinh học của gỗ cũng thay đổi trở nên dẻo dai và chắc chắn hơn.
Với kiến thức nhỏ này có thể giúp anh/chị trả lời câu hỏi: “Bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu?”
Theo quan điểm cá nhân của tôi: Chọn gỗ bình thường như me tây phay vàng… có vân đẹp đã qua tẩm sấy thì giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp tài chính thoải mái thì anh/chị nên chọn loại gỗ tốt như cẩm lai, gõ đỏ… có ít hoặc không có vết sẹo, loại này chất lượng tuyệt vời, đương nhiên giá thánh rất cao.
Trong bài viết khác chúng tôi sẽ cụ thể kích thước và giá của các loại gỗ tốt. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cụ thể kích thước và giá của bàn ghế gỗ me tây nguyên khối bởi me tây là loại gỗ có vân đẹp nhưng giá hấp dẫn có thể giúp anh/chị tìm được sản phẩm mình mong muốn.
Trước khi nói về giá chúng ta cùng nhau xem thêm đặc điểm của gỗ me tây(gỗ còng).
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GỖ ME TÂY.
1) Chất gỗ ổn định: Me tây có phần lõi rất tốt, không nứt, ít cong vênh, ít co ngót, sau khi sấy chất lượng đảm bảo. Phần giác bị mọt ăn hoặc cắt bỏ hoặc tẩm sấy trước khi đưa vào sử dụng.
2) Vân gỗ me tây cực đẹp: Là một trong những kiệt tác tinh túy của thiên nhiên. Hệ vân siêu đẹp – điều cốt lõi để để làm nên bộ bàn ghế nguyên tấm với độ đẹp vượt mong đợi. Vẻ đẹp tuyệt vời vân gỗ me tây là nét độc đáo tạo nên không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp sống của gia chủ được thiết lập ngay tức thì.

3) Giá thành hấp dẫn: Khách hàng hỏi tôi: em ơi bàn ghế gỗ nguyên khối giá bao nhiêu? Tôi trả lời nhà em có gõ đỏ và me tây, giá me tây bằng nửa giá gõ đỏ, kích thước bao nhiêu thì phù hợp với không gian nhà anh chị?
Sự thật là như vậy me tây có giá bằng phân nửa gõ đỏ. Nó thật sự hấp dẫn, tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư, có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi của nhiều người yêu thích đồ gỗ bởi giá cả rẻ hơn nhưng chất lượng đảm bảo.

Điện thoại: 0938532233

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/noi-that/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here