4+ Sai lầm khi cải tạo nhà ở Hải Dương để cho thuê

0
43

Ở khu vực đông dân cư thì việc cho thuê nhà ở mang lại thu nhập rất cao và ổn định. Vì vậy nhiều người muốn cải tạo và kinh doanh cho thuê nhà Hải Dương để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc cải tạo nhà để cho thuê cũng thường mắc phải những sai lầm dẫn đến việc cho thuê không hiệu quả.

Bài viết này được http://meeyland.com xin chia sẻ tới quý bạn đọc đưa ra 4+ sai lầm khi cải tạo lại nhà để cho thuê. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Sai lầm cần tránh khi cải tạo nhà ở để cho thuê nhà Hải Dương

Cải tạo để cho thuê nhà Hải Dương mà không lập kế hoạch chi tiết

Sai lầm đầu tiên chúng ta cần phải kể tới khi cải tạo nhà để cho thuê đó chính là không lập kế hoạch chi tiết. Cụ thể:

Không kiểm soát được chi phí

Đối với việc cải tạo lại để cho thuê nhà Hải Dương thì điều quan trọng là có kế hoạch chi tiết về các khoản chi phí.

Bảng kế hoạch này sẽ giúp cho người chủ kiểm soát được những chi phí cần phải bỏ ra một cách tối ưu nhất, các loại chi phí như chi phí nhân công, chi phí vật liệu, dụng cụ sửa chữa… cần được kiểm soát một cách chặt chẽ để tránh phát sinh làm thâm hụt ngân sách.

Ngoài ra, trong bảng kế hoạch cũng cung cấp thông tin về mức độ cần sửa chữa, dự trù kinh phí sửa chữa để đưa ra quyết định về chi phí hợp lý nhất cho việc cải tạo nhà ở để cho thuê.

Không kiểm soát được thời gian cải tạo nhà cho thuê

Việc cải tạo nhà ở để cho thuê cần được tính toán kỹ càng về thời gian bắt đầu thi công, thời gian kết thúc, từ đó sắp xếp các công việc hợp lý cho việc cải tạo nhà trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong trường hợp việc sắp xếp quá phức tạp thì nên thuê một đơn vị uy tín để thay bạn làm việc này.

Kế hoạch cải tạo cho thuê nhà Hải Dương

Không kiểm soát được những phần cần phải cải tạo

Trước khi đi vào giai đoạn cải tạo, chủ nhà cần đưa vào bảng kế hoạch những phần cần phải sửa chữa bằng cách kiểm tra tổng quát lại căn nhà cũ. Nắm rõ được tình trạng của căn nhà lúc chưa được sửa chữa sẽ giúp việc cải tạo sau này diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Tận dụng nhà xe xây thêm phòng để cho thuê nhà Hải Dương

Hiện nay, nhiều căn nhà được xây để cho thuê có nhà xe rộng để đảm bảo cho việc đỗ xe của chủ nhà. Tuy nhiên cũng có nhiều người tận dụng không gian này để ngăn thành một căn phòng nhỏ để cho thuê thêm. Việc này làm cho không gian của nhà xe bị thu hẹp lại và gây khó khăn cho những gia đình có nhiều phương tiện di chuyển, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê nhà của khách hàng.

Một không gian nhà xe chật chội sẽ gây khó khăn cho khách trong việc cho xe ra vào, đặc biệt là đối với những khách hàng nữ. Vậy nên, đừng cố tận dụng không gian nhà xe nếu cảm thấy việc này sẽ làm gây khó khăn cho khách. Hãy tính toán một nhà xe phù hợp với lượng khách mà bạn sẽ cho thuê.

Không đảm bảo mỹ quan chung cho căn nhà

Một sai lầm nữa mà người cải tạo nhà cho thuê thường mắc phải là chỉ chú trọng vào từng căn phòng mà không đảm bảo được vẻ mỹ quan chung. Tiện nghi ở trong phòng còn phải kết hợp với những yếu tố khác như nơi sinh hoạt chung, lối đi, ban công, chỗ phơi quần áo phù hợp thì mới tạo nên một căn nhà hoàn hảo.

Việc cải tạo nhà cho thuê phải đảm bảo vừa mang lại những tiện ích, vừa đảm bảo tổng quan chung của  căn nhà thì mới thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì nhớ sự tư vấn từ các đơn vị kiến trúc để có được một căn nhà hoàn thiện.

Không giải quyết được các vấn đề thi công

Việc thi công trong lúc cải tạo nhà ở để cho thuê chắc chắn sẽ gây ra những tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Do đó, cần phải sắp xếp thời gian cũng như thứ tự công việc để hạn chế gây ảnh hưởng đến nhiều người nhất.

Ngoài ra, trong lúc thi công còn gây ra tình trạng bụi bặm, lộn xộn gây mất an toàn cũng như vệ sinh môi trường. Do đó, người chủ nhà nên chú ý những vấn đề trên để cho việc thi công trở nên thuận lợi và đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như những người sống xung quanh.

Sử dụng vật liệu thi công kém chất lượng để cải tạo

Một sai lầm khác thường gặp của việc cải tạo nhà để cho thuê là sử dụng vật liệu thi công kém chất lượng. Ví dụ điển hình là sử dụng giấy dán tường để che đi những mảng tường cũ bị bong tróc. Việc này giúp giảm thiểu chi phí nhưng về lâu dài loại giấy này dễ bong tróc, ẩm thấp gây ảnh hưởng đến mỹ quan.

Những người khách kỹ tính sẽ không bỏ qua chi tiết này, vì vậy khi chọn vật liệu để thi công cải tạo nhà phải lựa chọn những loại có chất lượng tốt để không bị mất điểm trong mắt khách hàng.

MeeyLand sẽ giúp bạn trong việc cho thuê nhà Hải Dương

Trên đây là một số sai lầm thường gặp khi cải tạo nhà để cho thuê nhà Hải Dương do MeeyLand cung cấp. Nhiều thông tin bổ ích khác sẽ được tìm thấy ở chuyên trang của chúng tôi. Vậy nên hãy truy cập ngay để cập nhật thường xuyên bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here