3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

2
393 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Video này hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin phần cứng (cấu hình) máy tính theo 3 cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.
1. Sử dụng chức năng Computer Properties để xem thông tin.
2. Sử dụng Lệnh dxdiag để xem thông tin phần cứng máy tính: Dxdiag sẽ hiển thị các thông tin tương tự như với Computer Properties, bên cạnh có còn có thông số về màn hình (trong phần Display), âm thanh – Sound và các thiết bị nhập liệu, hỗ trợ (trong phần Input, ở đây là chuột và bàn phím).
3. Kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết nhất bằng phần mềm CPU-Z: giao diện của CPU-Z xuất hiện với các thông số của máy tính gồm: CPU, Caches, Mainboard, SPD, Graphics, Bench và About. Mỗi một tab sẽ cho chúng ta biết những thông tin chi tiết về cấu hình của máy.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/may-tịnh/

2 COMMENTS

  1. Video hay và đẹp ! Ủng hộ bạn rất nhiều !( Bạn cho mình hỏi thêm,(do ổ cứng cũ bị hỏng) mình mới sử dụng Win 10 64bit, sao nhiều phần mềm để chiến với youtube tải về nó không tương thích , như camtasia…,mình tìm hoài hổng đc, giúp mình với !!)Thank trước nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here