25 năm Thành lập Viện Xây dựng Công trình Biển ĐHXD – ICOFFSHORE

6
3416h30 ngày 16/5 đài HN1 đã phát sóng lần 2 phóng sự về Viện XD CTB 25 năm thành lập. Phóng sự dài hơn 12 phút, ghi lại các hình ảnh buổi lễ KN 25 năm TL, giới thiệu chi tiết về quá trình hình thành và phát triển qua chặng đường 25 năm qua, trong đó thuyết minh chi tiết về các công việc và chức năng cũng như các thành tích mà Viện và các Cựu SV đã đạt được (rất nhiều tên các Cựu SV thành danh đã được đọc trong PS). Các hình ảnh về các Công trình NCKH cũng như các Hợp đồng LĐSX phục vụ QP, ngành Dầu khí QG cũng như các hoạt động đào tạo SV, CH, NCS, CLC.. cũng được ghi hình và thuyết minh chi tiết. Hầu như các CB của Viện và các quan khách tham gia lễ KN đều có mặt trong phóng sự này. Trong PS có bài phỏng vấn thầy Cường, thầy Hùng và Hiệu trưởng Lê Văn Thành.

Nguồn: https://batdongsankimphat.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsankimphat.com/xay-dung/

6 COMMENTS

  1. toi thay mat cho anh chu chat chinh cung con trai chu chat binh va con gai chu vu thuy an .cam on tat ca cac can bo cua vien cong trinh bien cung nhu cac can bo
    cua nganh cong trinh bien .va chuc den nganh ngay cang phat trien .va cung nhan day gia dinh cung muon ai con giu nhung hinh anh ve bo chu chat chinh hay gui ve dia chi chinhchuchat@gmail.com . XIN CAM ON .va gia dinh cung xin chuc giao su PHAM KHAC HUNG .MANH KHOE VA CONG TAC TOT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here