Home Tin tức thị trường BẤT ĐỘNG SẢN VẪN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN “TÂN BINH”

BẤT ĐỘNG SẢN VẪN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN “TÂN BINH”

341
0
SHARE

Dù dường như sân chơi bất động sản lớn đang tập trung trong tay một vài nhà phát triển bất động sản thì cơ hội cho các chủ đầu tư mới vẫn rộng mở nếu đáp ứng được các tiêu chí: vị trí đẹp, phát triển đồng bộ, đa tiện ích, khác biệt sản phẩm, pháp lý dự án minh bạch, chủ đầu tư uy tín.

Cửa vẫn mở cho “tân binh”

Hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) đang chứng kiến sự thăng hoa mạnh mẽ với lượng giao dịch thành công tăng đột biến, niềm tin thị trường quay trở lại. Thế nhưng, sự hưng phấn trên toàn thị trường lại không dành cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành, khi phần lớn các doanh nghiệp bất động sản nhìn chung vẫn còn nhiều khó khăn trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nói như vậy, không có nghĩa là không có cánh cửa nào có thể mở ra đối với những doanh nghiệp mới gia nhập thị trường.

Trên thực tế, cơ hội cho các nhà đầu tư mới vẫn rộng mở nếu đáp ứng được các tiêu chí: vị trí đẹp, phát triển đồng bộ, đa tiện ích, khác biệt sản phẩm, pháp lý dự án minh bạch, chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính vững chắc.

1

Bất động sản nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng

Ngoài những yếu tố trên, có thể nói, một trong số những yếu tố đi đến thành công của doanh nghiệp địa ốc là phải chọn đúng và trúng thị trường. Trong bối cảnh hiện tại, giới chuyên gia cho rằng, dư địa phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam còn rất lớn. Loại hình này đang nổi lên thành điểm sáng của thị trường nhờ đang được hưởng nhiều lợi thế từ cấu trúc dân số, vị trí địa lý đắc địa trong khi tầng lớp trung lưu tăng lên và giao lưu quốc tế ngày càng mở rộng.

Ngoài ra, với trí địa lý thuận tiện, nhiều địa danh văn hóa lịch sử đa dạng, bờ biển dài và đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng du lịch ngày càng được đồng bộ hóa, đa dạng là những lợi thế của Việt Nam. Việc thu hút lượng khách du lịch nước ngoài và nội địa ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu ăn, ở, đi lại của khách du lịch ngày càng tăng. Đây cũng là yếu tố khách quan giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển thuận lợi và hiệu quả.

Nắm lấy cơ hội này, TMS đã mạnh tay đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp cho đứa con đầu lòng của mình là dự án TMS Luxury Hotel Da Nang như đã nhắc đến ở trên. Công trình 25 tầng nổi trên diện tích gần 1.100m2 này được đầu tư bài bản với chuỗi nhà hàng & bar thiết kế theo phong cách Nhật Bản, bể bơi sky pool, phòng tập gym & fitness tiêu chuẩn quốc tế, khu spa chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao quy mô tới 700m2.

Với vị trí đắc địa, đầu tư tiện ích hoàn hảo, dự án TMS Luxury Hotel Da Nang được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm đầu tư ưu việt, với nhiều chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư, hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn.

 

SHARE