Home Dự án TRAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN SPRING TOWN

TRAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN SPRING TOWN

556
0
SHARE

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát phối hợp cùng chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã tổ chức lễ trao sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) cho những khách hàng đã mua đất nền thuộc dự án Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ Spring Town vào sáng ngày 1/6/2017.

IMG_9348(FILEminimizer)

Chúng tôi hiểu rằng đối với khách hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản lớn. Đồng thời đây cũng là loại giấy tờ quan trọng trong các giao dịch tài chính, ngân hàng. Chính vì thế, bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm thì việc chủ đầu tư Việt Hưng Phát luôn chú trọng đó là nhanh chóng hoàn thiện giấy tờ pháp lý và thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền dự án Spring Town.

IMG_9422(FILEminimizer)

Spring Town tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Trần Văn Giàu – tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây.

Bên cạnh đó, dự án Spring Town có liên kết vùng hoàn chỉnh, giao thông vô cùng thuận lợi để di chuyển đến khu vực lân cận. Với vị trí chiến lược, Spring Town sẽ trở thành vùng giao thương hàng hóa trọng điểm, có nền kinh tế phát triển năng động và hứa hẹn giá trị bất động sản không ngừng gia tăng trong tương lai gần.

IMG_9415(FILEminimizer)

Spring Town được quy hoạch đồng bộ với hơn 500 căn nhà phố, đường nhựa từ 12- 25m, điện âm, nước máy, công viên cây xanh được thiết kế hài hòa, đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân.

Hội tụ tất cả ưu thế và tiềm năng nhất cùng hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch, Spring Town được mở bán với giá cực kỳ hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt đã mở ra một cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất trên thị trường bất động sản khu Tây hiện nay.

IMG_9371(FILEminimizer)

 

SHARE