Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát

Địa ốc Kim Phát

1192
0
SHARE
dia-oc-kim-phat

Địa ốc Kim Phát

Giới thiệu địa ốc Kim Phát

Qua hơn 4 năm từ ngày công ty địa ốc Kim Phát hình thành và phát triển có những giai đoạn thăng trầm nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đã xây dựng nên một Kim Phát vững mạnh như ngày hôm nay. Hiểu được sự cạnh tranh của thị trường địa ốc, công ty luôn có kế hoạch xây dựng lối đi riêng để khẳng định vị thế trên thị trường, tạo sự tin tưởng nhất cho các khách hàng cùng các nhà đầu tư. Công ty đang từng bước từng bước đi vững chắc để trở thành một trong doanh nghiệp hàng đầu của ngành bất động sản cả nước.

Nhưng để Kim Phát trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một điều không dễ dàng, bởi vì sao ư? Rất đơn giản, ngành bất động sản với vô số các công ty, doanh nghiệp cạnh tranh với nhau, đào thải nhau, chỉ với những nhà kinh doanh nào thật sự bản lĩnh mới có thể tồn tại và phát triển vững bền. Và để có được điều này, Ban Lãnh Đạo công ty hiểu rằng, chỉ khi làm bằng chất lượng từ những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mới làm nên thành công.

dia-oc-kim-phat

Mục tiêu tương lai này sẽ được toàn thể công ty địa ốc Kim Phát từ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Kim Phát hoạch định và thực hiện cùng với sự quyết tâm, sự lao động, sáng tạo bằng sức lực bằng trí óc. Tất cả, tất cả kiến tạo nên những khu đô thị mới, các căn hộ,… với chất lượng cùng giá trị mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu. Từ đó, tạo dựng nên, góp sức nên Kim Phát đưa công ty phát triển trở thành doanh nghiệp địa ốc hàng đầu tại phía Nam và cả nước Việt Nam.

Những sản phẩm và dịch vụ này muốn chất lượng thì phải làm sao? Đơn giản không? Điều này được Kim Phát trả lời bằng chính sự quyết tâm trong lao động sáng tạo, trí thông minh và cả sự cố gắng không biết mệt mỏi của toàn thể những con người Kim Phát làm nên. Từ đó, những khu đô thị mới, những căn hộ,… với giá trị lợi ích mang lại làm hài lòng tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư.

dia-oc-kim-phat

Địa ốc Kim Phát với tiêu chí phát triển

Tiêu chí của công ty địa ốc Kim Phát HCM đã thể hiện rất rõ ràng qua việc cung cấp ra thị trường “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ hàng đầu” nhằm mang đến sự tin cậy tuyệt đối của các quý khách hàng cùng các nhà đầu tư. Định hướng được mục tiêu này, ban Giám đốc công ty luôn quán triệt đến đội ngũ nhân viên chiến lược để mang đến thành công này. Với một tập thể đồng lòng sẽ không khó khăn để xây dựng nên một Kim Phát trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam, đây cũng chính mục tiêu của bất động sản Kim Phát từ khi còn mới thành lập và cả tương lai sau này.

Địa ốc Kim Phát với các hoạt động công ty

Một tập thể Kim Phát đoàn kết, gắng bó tình yêu thương sẽ là sức mạnh tốt nhất góp phần xây dựng một Kim Phát càng phát triển hơn. Nhưng để có được điều này, Ban Lãnh Đạo công ty địa ốc Kim Phát hiểu được cần xây dựng nguồn nhân lực dồi dào, chia sẻ lợi ích để tập thể nhân viên một lòng hướng Kim Phát đến thành công. Do đó, Kim Phát luôn cố gắng chăm lo đời sống tinh thần cho toàn bộ nhân viên.

Nhiều các hoạt động công ty đã được tổ chức như:

dia-oc-kim-phat

Mừng sinh nhật nhân viên

dia-oc-kim-phat

Chào mừng gày lễ 8/3.

dia-oc-kim-phat

Chào mừng ngày 20/10.

Hoạt động Team Building.

Tất cả các hoạt động trên nhằm tạo bầu không khí vui chơi giải trí cho Anh Chị Em trong công ty được thư giản sau những ngày tháng làm việc vất vả và áp lực. Đây còn là dịp để toàn thể nhân viên cty địa ốc Kim Phát hiểu nhau hơn, một tập thể cán bộ, nhân viên đoàn kết, hỗ trợ nhau để giành chiến thắng cả trong trò chơi và trong công việc.

Địa ốc Kim Phát từ thiện

Các hoạt động từ thiện là truyền thống, một nét đẹp văn hóa của công ty Kim Phát từ ngày mới thành lập đến nay. Tiếp tục duy trì và phát triển, công ty đã có rất nhiều các chuyến từ thiện đến với đồng bào còn khó khăn, mỗi chuyến đi cũng là những trải nghiệm, những cảm thông, chia sẻ với nỗi vất vả của người dân. Nước ta còn nhiều nơi khổ cực, cần đến tình thương và sự đồng cảm sâu sắc, sự động viên để họ vươn lên trong cuộc sống. Tuy sự giúp đỡ không lớn, nhưng đó là tấm lòng của công ty, sự tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”.

Hình ảnh những chuyến thiện nguyện của công ty cổ phần địa ốc Kim Phát

dia-oc-kim-phat

Địa ốc Kim Phát xây dựng bếp ăn từ thiện

dia-oc-kim-phat

Địa ốc Kim Phát hướng về đồng bào miền Trung

dia-oc-kim-phat

Trao học bổng cho trẻ em nghèo

Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

Hàng năm, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát Hồ Chí Minh đều tổ chức buổi tiệc tri ân các khách hàng thân thiết. Buổi tiệc được tổ chức trong bầu không khí thân mật, nơi gặp gỡ, giao lưu giữa công ty với khách hàng, cùng nhau chia sẻ những thành công và cũng là dịp để tri ân với khách hàng qua chương trình ca nhạc và bốc thăm may mắn.

dia-oc-kim-phat

Bằng tất cả sự cố gắng công ty địa ốc Kim Phát mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng. Công ty tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên một môi trường sống an cư, lạc nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM PHÁT

SHARE