Home Tin tức thị trường Bà Ria-Vũng Tàu mở bán 52 khu nhà trọng điểm

Bà Ria-Vũng Tàu mở bán 52 khu nhà trọng điểm

460
0
SHARE
bat-dong-san-vung-tau

Bà Ria-Vũng Tàu mở bán 52 khu nhà trọng điểm trong năm 2017 đến 2020

Dự kiến từ nay đến năm 2020, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ thu hồi, bán đấu giá 52 khu nhà, đất là trụ sở cũ với tổng số tiền khoảng 3.942 tỉ đồng.

Xem thêm cong ty dia oc kim phat với hướng đầu tư tương lai vào Bìa Rịa.

Bà Rịa – Vũng Tàu với kế hoạch đầu tư

Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu luôn là nơi thu hút nhiều du khách đến du lịch vào cuối tuần hoặc các dịp lễ. Nơi đây dần trở thành khu đất vàng của các tỉnh vùng ven Sài Gòn, Việc phát triễn khu dân cư cũng như du lịch tại đây là điều tất yếu . Gần đây rộ tin sở Tài chính Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ráo riết thực hiện dự kiến mới trên những khu đất vẫn còn đang để trống và hiện đang cho thuê đã gần hết hạn.

Theo chủ trương mới của sở Tài chính Bà Rịa –Vũng Tàu sẽ thực hiện thu hồi và bán đấu giá 52 khu đất mới được nhớ tới của vùng đất được cho là “đất vàng” của tĩnh Bà Ria-Vũng Tàu.

Dự kiến sẽ được bất đầu thực hiện trong năm 2017 đến hết năm 2020.

Hiện tại Sở Tài chính tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa hoàn tất danh mục các trụ sở cũ của cơ quan đơn vị tại TP Vũng Tàu dự kiến thu hồi, bán đấu giá.

bat-dong-san-vung-tau

Việc thực hiện bán đấu giá các lô đất năm tại những khu trọng điểm tạo nhiều sự chú ý với các nhà đầu tư cũng nhưng dân cư khu này.

Sở Tài chính đã thực hiện rà soát và nhận định có 52 khu nhà, đất là trụ sở cũ của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh; nhà, đất của công an tỉnh bàn giao và khu đất của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh năm trong quy hoạch và thuộc kế hoạch bán đấu giá của tỉnh. Đây là các trụ sở cũ vẫn đang được cho thuê hoặc bỏ trống, sau khi Bà Rịa-Vũng Tàu xây dựng khu Trung tâm hành chính của tỉnh tại TP Bà Rịa.

Kế hoạch đầu tư bất động sản của Bà Rịa

Theo dự kiến của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thì trong năm 2017 phải tổ chức bán đấu giá 24 cơ sở nhỏ lẻ và cụm số 5a trước (trong đó có nhà thiếu nhi tỉnh, trụ sở công an tỉnh, trụ sở công an thành phố, kể cả khu đất Công ty TNHH Hương Phong thuê). Số tiền thu về khoảng 1.330 tỉ đồng nếu đấu giá thành công 24 cơ sở và 1 cụm trên.

bat-dong-san-vung-tau

Các khu nhà đất còn lại chậm nhất đến năm 2020 phải hoàn thành việc bán đấu giá. Tổng số tiền dự kiến thu về khoảng 3.942 tỉ đồng.

Trước đó, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bán đấu giá thành công 2 trụ sở cơ quan nhà nước ở TP Vũng Tàu là trụ sở Sở Tư pháp cũ trên đường Lý Thường Kiệt, được bán với giá 21,8 tỉ đồng (giá khởi điểm hơn 10 tỉ đồng) và trụ sở Liên minh các HTX ở đường Bình Giã, được bán với giá 3,2 tỉ đồng (giá khởi điểm là 3,1 tỉ đồng).

SHARE