Home Giới thiệu KIM PHÁT CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐÃ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG TẠI...

KIM PHÁT CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐÃ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG TẠI DỰ ÁN MỚI GOLDEN CITY!

411
0
SHARE

 Sáng ngày 14/08/2016, Công Ty Địa ốc Kim Phát đã công bố block thương mại đẹp nhất tại Dự Án Golden City với mức giá chỉ trên dưới 4tr/m2 nhà phố, ngay chợ, Trung Tâm Hành Chính – Kinh Tế tại Khu đô thị có nền kinh tế phát triển bậc nhất hiện nay. Bất động sản Kim Phát đã nhận được sự quan tâm của hơn 1000 Khách Hàng chỉ trong 1 tuần.

 Do số lượng khách hàng đông hơn so với số lượng nhân viên tư vấn,  chúng tôi đã tổ chức buổi tham quan Dự án Golden City vào cả 2 ngày cuối tuần: Thứ 7 & Chủ Nhật vừa qua.

Chỉ sau 2 phút công bố Bảng Giá dự án đã có hơn 59 Sản Phẩm giao dịch thành công. Không khí buổi mở bán Dự Án Golden City vô cùng sôi nổi. Và chỉ còn 30 giây trước khi tiến hành phần Bốc Thăm Trúng Thưởng đã có hơn 10 Khách hàng thông mình đã tiếp tục lựa chọn Golden City làm chốn an cư và đầu tư cho mình.

Vâng, có rất nhiều cư dân mới tại Golden City thật sự hạnh phúc khi chọn được chốn an cư lý tưởng với mức giá rất hợp lý và cạnh tranh. Chỉ cách Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh – Quận 1 chưa đến 15 phút theo tuyến Metro. Khi về sinh sống tại Golden City, Quý cư dân sẽ thỏa thích mua sắm tại chợ lớn, cách Golden City chỉ 2 phút. Hoặc chúng ta di chuyển chỉ 15 phút để đến TT Mua Sắm lớn nhất CoopMart, Vivo City, Aeon Mall (chính thức khai trương vào đầu tháng 7/2016).


Và công ty bất động sản Kim Phát chúc mừng các quý cư dân đã có sự lựa chọn sáng suốt tại Golden City đã thật sự may mắn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Và đó chính là dấu hiệu tốt đẹp cho một khởi đầu  thành công mới, cuộc sống mới và hạnh phúc mới tại ” Phố Vàng Thương Gia” GOLDEN  CITY.

SHARE