Home Tin tức thị trường ỨNG BIẾN CỦA DOANH NGHIỆP BĐS KHI KHÁCH HÀNG ĐỔI “KHẨU VỊ”

ỨNG BIẾN CỦA DOANH NGHIỆP BĐS KHI KHÁCH HÀNG ĐỔI “KHẨU VỊ”

410
0
SHARE

Hiện tại, thị trường BĐS đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án chung cư đang được khai thác và vận hành. Cùng với đó, hành vi mua nhà và bán nhà của chủ đầu tư và khách hàng cũng có những thay đổi rõ nét.

Nếu như trước kia người mua chỉ nhìn vào căn nhà của mình thì nay người mua còn căn cứ vào chất lượng dịch vụ và cách chăm sóc cộng đồng cư dân khi quyết định mua nhà. Dù “mới lạ” ở Việt Nam nhưng điều này đã có từ lâu ở các nước phát triển khi họ luôn lấy con người là trung tâm.

Sau rất nhiều vụ việc mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và các cư dân tại hàng loạt khu chung cư thời gian qua đã khiến nhiều gia đình cẩn trọng hơn khi lựa chọn dự án để mua nhà. Ngoài những yếu tố căn bản như giá cả, vị trí thì tiện ích nội cũng như uy tín chủ đầu tư giai đoạn sau bán hàng được gia đình khách hàng lưu tâm.

Hiện nay,ngoài việc quan tâm tới cơ sở vật chất của công trình thì tâm tư của khách hàng cũng được quan tâm nhiều hơn. Ngoài những “điều kiện cần” như môi trường sống sạch sẽ, hệ thống và quy trình xử lý rác thải đạt chuẩn, hệ thống an ninh – bảo vệ 24/7…, nhiều chủ đầu tư còn hướng đến các chương trình chăm sóc – bảo vệ sức khỏe cộng đồng dân cư, gắn kết cộng đồng, các chương trình giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

3.1

Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng ngày càng chú trọng đến các hoạt động tập thể vì sức khỏe cộng đồng. Hàng loạt những hoạt động khác hướng về cư dân cũng được các chủ đầu tư không ngừng phát triển. Những cuộc thăm dò ý kiến của người dân với chủ đầu tư, hay mời chuyên gia nước ngoài để quản lý dịch vụ chung cư theo tiêu chuẩn Nhật, Hàn Quốc, Mỹ đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Ngày nay, bên cạnh môi trường sống thì chất lượng dịch vụ với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm là điều nhiều chủ đầu tư đang hướng tới. Các chuyên gia đánh giá, với nguồn cung tăng mạnh, thị trường BĐS minh bạch hơn khách hàng được chủ đầu tư chú trọng chăm sóc hơn ngay từ khâu mua nhà đến khi đã trở thành cư dân của dự án. Những chủ đầu tư có tâm, có trách nhiệm với dự án của mình cũng sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

bat dong san dia oc kim phat