Home Uncategorized Cơ hội bất ngờ mới mua nhà giá rẻ cho người thu...

Cơ hội bất ngờ mới mua nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp

422
0
SHARE
dia-oc-kim-phat

Cơ hội mới mua nhà giá ưu đãi

 

Người mua được thanh toán ưu đãi

chung-cu-229-pho-vong

CĐT Hà Đô phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank đưa ra chương trình ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng cho khách hàng đặt mua căn hộ Jasmine.

Đây là chính sách rất có lợi vì khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Thời gian ân hạn kéo dài đến 24 tháng.

3

Chính sách này giúp khách hàng vừa sở hữu căn hộ vừa đầu tư thêm những mảng khác. Khi đó một người có thu nhập tầm 40 – 50 triệu có thể chứng minh đươc tài chính thì có sử dụng gói chính sách này để mua căn hộ 2 phòng ngủ ở HaDo Centrosa Garden.

 

Mua nhà trúng thưởng

 

Ngoài ra từ ngày 14/12/2016 – 26/1/2017 khách hàng đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng tại Block Jasmine sẽ được tặng gói nội thất tương đương với 2% giá trị căn hộ, gia hạn nợ gốc 24 tháng sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ

ban-hang-bat-dong-san.

Bắt đầu từ ngày mở bán sẽ được tham gia chương trình lộc  Vàng được diễn ra trong sự kiện từ ngày mở bán với cơ hội trúng 100% các giải thưởng từ 2 chỉ – 3 lượng vàng và sẽ có một cơ hội rút thăm may mắn sở hữu xe Mercedes C200.

Địa thế thuận tiện trên đường 3 tháng 2, sát tuyến Metro nên căn hộ HaDo Centrosa Garden có giá trị ngày càng gia tăng.

5 ưu điểm để chọn HaDo Centrosa Garden

Nằm ở trung tâm giáp 3 tuyến đường lớn 3 Tháng 2, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng… giúp HaDo Centrosa Garden dễ dàng kết nối với quận 1, quận 3, quận 5, quận

16

Dự án bất động sản này phát triển hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao với hơn 20 khu vườn tản bộ, gần 3 cụm hồ bơi, 1 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, gym, spa.. có thể tối đa các nhu cầu của cư dân.

Cách sở hữu căn hộ trung tâm tp.HCM

Môi trường xanh ở đây rất được đảm bảo và đó cũng là nhu cầu của môi trường xanh hiện đại đang được đầu tư Tổng diện tích cây xanh tính trên đầu người tại TP.HCM chỉ khoảng 2m2, mức thấp kỷ lục so với các đô thị lớn ở châu Á (bình quân của thế giới là 39m2/người)…

Dự án bất động sản Hà Đô đặc biệt quan tâm đến mảng xanh khi phát triển HaDo Centrosa Garden. Trong đó, việc xây dựng gần 8 khu vườn treo, 9 vườn chân mây tại mỗi block căn hộ… là một bước tiến lớn trong việc tối đa không gian xanh. Giờ đây, việc trải nghiệm tiện ích xanh trên cao đã trở nên dễ dàng với cư dân HaDo Centrosa Garden.

Xem thêm thông tin về tại: Bất động sản địa ốc Kim Phát

SHARE