Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát tuyển dụng và đãi ngộ nhân tài

Địa ốc Kim Phát tuyển dụng và đãi ngộ nhân tài

586
0
SHARE
bat-dong-san-kim-phat-tuyen-dung-kinh-doanh

Địa ốc Kim Phát tuyển dụng và đãi ngộ nhân tài

Một trong các nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của công ty CP địa ốc Kim Phát trong suốt thời kỳ hình thành và lớn mạnh chính là nhân tố con người. Hiện, công ty đang có các chính sách đãi ngộ nhân tài làm việc cho Kim Phát với những lợi ích được đưa lên hàng đầu.

bat-dong-san-kim-phat-tuyen-dung-kinh-doanh

Nhân tố con người được xem là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của công ty địa ốc Kim Phát ngày nay. Hiểu được điều này, công ty luôn có những chính sách đãi ngộ nhân tài trong công ty nhằm xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.

Kim Phát luôn lấy hình ảnh con người làm chủ đạo trong quá trình phát triển của công ty nhằm nâng cao vị thế công ty cao và xa hơn nữa trong tương lai. Xây dựng yếu tố con người năng động, hiện đại, tính chuyên nghiệp cũng chính là mục tiêu cần thiết. Một tập thể vững mạnh được hình thành từ những yếu tố hàng đầu là nguồn nhân lực, nguồn vốn, cơ sở vật chất,… tất cả thống nhất thành một khối cùng phấn đấu để tạo nên sự thành công.

bat-dong-san-kim-phat-tuyen-dung-kinh-doanh

Với tầm nhìn chiến lược, cùng với sự quyết tâm phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên trong việc đầu tư cũng như cung cấp các sản phẩm – dịch vụ trong ngành bất động sản. Công ty Kim Phát sẽ hoàn thiện và nâng cao những chính sách tuyển dụng cũng như các chế độ lương- thưởng và phúc lợi xã hội hợp lý nhất cho đội ngũ nhân viên. Công ty địa ốc Kim Phát đang thực hiện chương trình đào tạo, giúp cho cán bộ nhân viên ngày một hoàn thiện hơn về vấn đề tri thức và kỹ năng, theo kịp xu thế của thị trường ngày nay.

Công ty bất động sản Kim Phát luôn có chính sách chăm lo hầu hết với đời sống vật chất cho nhân viên cùng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi. Không những thế Công ty còn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên, thường xuyên tổ chức với các chuyến du lịch dã ngoại, cùng các hoạt động TEAMBUILDING tạo không khí vui chơi, giải trí sau những giờ làm cho việc đầy căng thẳng và mỏi mệt, đồng thời giúp cho mọi người trong Đại gia đình công ty Kim Phát hoà đồng cũng như gắn bó hơn nữa.

bat-dong-san-kim-phat-tuyen-dung-kinh-doanh

Công ty luôn hiểu nhân viên làm việc hiệu quả công ty mới đạt được những thành công lớn hơn. Với các chính sách đãi ngộ hàng đầu, công ty đang thu hút nguồn nhân lực khắp nơi đến với mình, chế độ chăm sóc nhân viên với những phúc lợi tốt nhất. Kim Phát luôn mong muốn mang đến cho công ty sự gắn kết lâu dài để từ đó cùng nhau xây dựng công ty ngày một phát triển.

SHARE