Home Giới thiệu Địa ốc Kim Phát và Bếp ăn từ thiện – Nơi của...

Địa ốc Kim Phát và Bếp ăn từ thiện – Nơi của những tấm lòng nhân ái

2756
0
SHARE

 Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát tham dự lễ khánh thành Bếp ăn từ thiện bệnh viện Đa khoa Bến Lức.

 Sau gần 1 năm kể từ ngày khởi công xây dựng bếp ăn (tháng 3/2016), vào ngày 25/2/2017, bếp ăn từ thiện chính thức được khánh thành. Tham dự trong lễ khánh thành bếp ăn, công ty cổ phần bất động sản Kim Phát tại HCM đã ủng hộ cho bếp ăn 1 Tấn gạo, giúp cho bếp ăn phục vụ cho bệnh nhân nghèo tốt hơn trong thời gian tới.

IMG_5500(FILEminimizer)

 Bếp ăn từ thiện Bệnh viện đa khoa Bến Lức – tỉnh Long An được thành lập vào năm 2006, phục vụ cho bệnh nhân nghèo của bệnh viện đa khoa Bến Lức. Hơn 10 năm hoạt động, được sự ủng hộ của các mạnh thường quân đã giúp bếp ăn duy trì được khoảng 150 suất ăn mỗi ngày cho bà con bệnh nhân nghèo tại bệnh viện. Tuy những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp không ít khó khăn và trở ngại nhưng với nhiệt huyết của mình, ông Nguyễn Văn Cứ – thành viên của hội Chữ Thập Đỏ thị trấn Bến Lức cùng các cô bác trong bếp ăn vẫn cố gắng duy trì hoạt động và huy động sự ủng hộ của các mạnh thường quân cùng đóng góp cho bếp ăn. Khó khăn nhất là khi bệnh viện tiến hành xây dựng mới, khu bếp phải tháo dỡ, nhưng Bác Năm Cứ vẫn quyết không tạm dừng việc phát cơm miễn phí. Bằng tất cả tình yêu thương, Bác Năm Cứ đã dời bếp ăn từ thiện về nhà mình, nơi cách bệnh viện đến hơn 2km. Việc nấu nướng, vận chuyển thức ăn theo đó càng chật vật hơn, nhưng hơn một năm qua chưa bao giờ các bệnh nhân nghèo thôi được tiếp sức với những bữa cơm nóng hổi.

 Chính từ ý nghĩa và hiệu quả thiết thực của bếp ăn từ thiện mà số mạnh thường quân ủng hộ ngày càng tăng. Vào tháng 8/2016, công ty Cổ Phần địa ốc Kim Phát đã có dịp đến đây và ủng hộ 30 triệu vào việc xây dựng bếp ăn từ thiện của bệnh viện đa khoa Bến Lức. Sau gần 1 năm kể từ ngày khởi công xây dựng bếp ăn (tháng 3/2016), vào ngày 25/2/2017, bếp ăn từ thiện chính thức được khánh thành trong khuôn viên bệnh viện Bến Lức với diện tích khoảng 118m2. Tuy những ngày đầu thành lập gặp rất nhiều khó khăn từ địa điểm hoạt động, khâu tổ chức đến cơ sở vật dụng, nhưng đến nay bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức đã đi vào hoạt động ổn định. Tham dự trong lễ khánh thành bếp ăn, công ty Bất động sản Kim Phát đã ủng hộ cho bếp ăn 1 Tấn gạo, giúp cho bếp ăn phục vụ cho bệnh nhân nghèo tốt hơn trong thời gian tới.

IMG_5343(FILEminimizer) IMG_5425(FILEminimizer) IMG_5432(FILEminimizer) IMG_5398(FILEminimizer) IMG_5409(FILEminimizer) IMG_5443(FILEminimizer) IMG_5444(FILEminimizer) IMG_5403(FILEminimizer)

Có mặt tại những bữa ăn ấy, dia oc kim phat mới cảm nhận được hết tình người, có lẽ tình thương yêu không ranh giới đã nếu kéo những con người này lại với nhau. Vẫn còn rất nhiều nơi cần đến lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, do vậy Bất động sản Kim Phát quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa để đem đến cho các mảnh đời khó khăn, các số phận bất hạnh những tia nắng ấm, giúp họ vượt qua khó khăn từ những việc làm thiết thực nhất.

IMG_5463(FILEminimizer) IMG_5464(FILEminimizer)