Home Giới thiệu Tổng quan về công ty bất động sản địa ốc Kim Phát

Tổng quan về công ty bất động sản địa ốc Kim Phát

3695
0
SHARE

Công ty Địa ốc Kim Phát

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát được thành lập vào năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và kinh doanh bất động sản đất nền, trong những năm gần đây địa ốc Kim Phát đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đất nền với chất lượng hoàn mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng được sự hài lòng cao nhất của quý Khách hàng và Đối tác.

bat-dong-san-kim-phat

Công ty Cổ phần địa ốc Kim Phát được thành lập và hoạt động với mục tiêu mang đến sự an cư – lạc nghiệp cho khách hàng, bên cạnh đó chia sẻ đến với khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lợi cao và có tiềm năng phát triển lớn trong cả nước nói chung và khu vực miền Nam nói riêng. Công ty Bất động sản Kim Phát đang từng bước phát triển và khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn khu vực phía Nam.

Thành công của cty Bất động sản Kim Phát đến từ đâu?

Sự thành công của công ty Địa ốc Kim Phát được tạo bởi nhiều yếu tố, trong đó phải nói đến:

Yếu tố con người trong công ty địa ốc Kim Phát

  • Địa ốc Kim Phát với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bản về kiến thức lẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử lịch thiệp kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp – hiệu quả.
  • Nhân viên tại bất động sản Kim Phát làm việc và phát triển theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để mang lại cho khách hàng “sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất”.

dia-oc-kim-phat

Yếu tố sản phẩm – dịch vụ từ công ty Bất động sản Kim Phát

  • Những dự án mà Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đầu tư và phân phối như: Spring town Đức Hòa, The Mall City, Centre Point. v.v. đều đã được sàng lọc kỹ lưỡng từ nhiều dự án lớn trong khu vực mang lại cho khách hàng những lựa chọn hợp lý cho sự an cư – lạc nghiệp và cơ hội đầu tư phát triển bền vững lâu dài.
  • Điểm sáng cho những dự án do bất động sản Kim Phát cung cấp chính là những tiện ích gắn liền với giá trị an cư bền lâu của khách hàng như: Cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp phát triển toàn diện, hệ thống giao thông thuận tiện liên kết liên vùng, gần những khu dân trí cao, khu vui chơi giải trí, chợ, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc gia.v.v. mang lại điều kiện tốt nhất cho sự phát triển khu dân cư văn minh, phát triển bền vững.

dia-oc-bat-dong-san-kim-phat

Với những mục tiêu đã đề ra, Công ty Cổ phần bất động sản Kim Phát luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng sự an cư – lạc nghiệp đồng thời chia sẻ đến với khách hàng những cơ hội đầu tư tốt  nhất mang về những lợi nhuận cao  nhất.

Thông qua đó, bất động sản Kim Phát cũng cam kết sẽ đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bởi vì, tạo dựng niềm tin cho khách hàng cũng chính là tạo dựng tương lai cho Kim Phát. Khách hàng là yếu tố quan trọng để bất động sản Kim Phát vững mạnh và phát triển hơn.

SHARE