Home Giới thiệu KIM PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TÂN BÌNH

KIM PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TÂN BÌNH

498
0
SHARE

 Ngày 19/07/2016 Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát (Kim Phat Real Estate) đã chính thức khai trương Chi nhánh mới – Sàn giao dịch Bất động sản Kim Phát – Chi nhánh Tân Bình (Tòa Nhà Lotte Mart Cộng Hòa).

Trong những năm qua vừa qua, Địa ốc Kim Phát được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại các Khu đô thị vệ tinh mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty bất động sản Kim Phát đã thành công trong việc chinh phục những Khách Hàng thông minh và khó tính nhất. Và hơn 1500 Sản Phẩm tọa lạc tại các vị trí Mặt Tiền Quốc lộ 1A, Vành đai IV, QL13…đã thu hút được hơn 10.000 Khách Hàng quan tâm, an cư và đầu tư  mỗi năm.

Công ty địa ốc Kim Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến hơn 250 người cùng hệ thống 5 Sàn Giao Dịch lớn tại các Quận Trung Tâm Tp.HCM . Với số lượng sản phẩm được đầu tư và phân phối ngày càng nhiều, đặc biệt là các dự án do bất động sản Kim Phát làm Chủ Đầu Tư, Địa ốc Kim Phát tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản thông qua việc thành lập Sàn giao dịch thứ 6 nhằm mục đích đưa sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Kim Phát đến gần hơn nữa với các Khách Hàng.

Sàn giao dịch bất động sản Kim Phát – Chi nhánh Tân Bình với đội ngũ hơn 150 nhân sự trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết cùng hệ thống các sàn giao dịch hiện có của công ty địa ốc Kim Phát sẽ góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của đại gia đình Kim Phát trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:


Ban Lãnh đạo Kim Phát nắm chặt tay nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết ….


… và khai rượu chúc mừng, chia vui cùng sàn Giao dịch BĐS Kim Phát Tân Bình


Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại Tòa Nhà 6 tầng khang trang toạ lạc tại  Lotte Mart Cộng Hòa, Quận TB, TPHCM


Không khí cuộc họp đầu tiên … vui vẻ, nhiệt huyết và ấm cúng…Khởi đầu cho sự thịnh vượng!

Đại diện các Chi Nhánh & trụ Sở Kim Phát đến chúc mừng và chia vui cùng Sàn GD BĐS KIM PHÁT TÂN BÌNH…


Đại diện Chi Nhánh Tân Bình dâng những nén hương… cầu bình an, sức khỏe và thành công cho Kim Phát, Quý Khách Hàng, Đối Tác…

*** Không khí vui vẻ, ấm cúng, rộn ràng Ngày Khai Trương:


Những Lẵng Hoa tươi thắm gửi đến chúc mừng từ các Đối Tác, Khách Hàng, Chi Nhánh Lý thường Kiệt, Gia Đình Anh Hai… và 26 Nhà báo…


Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Gia Đình Bác Gái & Gia Đình nhỏ Anh Chị Hai…


Giao lưu cùng Quý Đối Tác  tại Kim Phát Sky Bar, tầng 6… vui vẻ và ấm cúng trước giờ Khai Trương…


Đại diện BLĐ công ty Kim Phát chân thành cảm ơn Quý Đối Tác, hơn 1500 Khách Hàng Kim Phát…
Niềm tự hào thể hiện qua nụ cười … của toàn thể thành viên Kim Phát…


Tất cả luôn hạnh phúc và tự hào khi được là thành viên của đại Gia đình Kim Phát…


Chúc Chi Nhánh Tân Bình luôn vui khỏe, nhiệt huyết, chân thành… sẵn sàng chinh phục tầm cao mới, đón nhận thành công mới,..

Tìm hiểu thêm về công ty dia oc kim phat land.

SHARE