Home Giới thiệu Kim Phát giúp trẻ em nghèo hiếu học tại Long An

Kim Phát giúp trẻ em nghèo hiếu học tại Long An

446
0
SHARE

 Công ty địa ốc bat dong san Kim Phat bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh của công ty còn thường xuyên đóng góp các giá trị văn hóa, kinh tế cho xã hội và sự phát triển chung của cộng đồng bằng việc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Sáng 26/05/2016, Ban Lãnh Đạo cùng Phòng Nhân Sự của công ty đã có chuyến thăm, giao lưu và trao học bổng trị giá 30.000.000 VNĐ và 30 phần quà cho 30 học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Học Đức Lập Thượng B, Ấp Tân Hội, Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Chuyến thăm thật sự có ý nghĩa với tất cả công ty Địa ốc Kim Phát, Ban Giám Hiệu Nhà Trường đã thật sự nhiệt tình, tạo cơ hội cho Công ty Kim Phát có dịp gặp gỡ, giao lưu và giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó. Hơn thế, các phần quà từ địa ốc Kim Phát đã hỗ trợ và tạo động lực to lớn cho các em, phấn đấu học thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm từ phía bất động sản Kim Phát.


Anh chị em cán bộ công ty bất động sản Kim Phát vô cùng phấn khởi khi được góp sức cùng Đại gia đình Kim Phát xây dựng nên chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa, các anh chị đã tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu các trò chơi, văn nghệ giúp các em mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.
Sau buổi trao học bổng là phần tiếp đón rất nồng nhiệt từ ban giám hiệu Nhà Trường. Và để đáp lại tấm chân tình này, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 30.000.000 VNĐ chi phí xây mới Nhà Vệ Sinh cho học sinh. Với mong muốn giúp các em được học tập trong một môi trường tốt hơn, hạn chế tối đa mầm bệnh lây lan cho các em – những búp măng non, là những nhân tài tương lai của Đất nước Việt Nam.

SHARE